Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn

Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn
HHT - Bình thường đi ăn hàu chắc hắn ai cũng thích gọi mỗi con một loại vị khác nhau. Một quán ăn trong Sài Gòn đã nghĩ ra hẳn 24 vị hàu. Cùng khám phá xem hàu ở đây có những vị nào nhé!

Các món hải sản ở trong Sài Gòn luôn tấp nập các thực khách tới thưởng thức bởi hương vị tươi ngon và được chế biến cùng nhiều loại sốt độc đáo. Trong đó hàu là món ăn khoái khẩu của nhiều người. 

Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn ảnh 1

Nằm trên con phố Vĩnh Khánh - nơi được coi là phố ốc và hải sản, thế nhưng quán ăn này lại trở nên nổi bật với hàu 24 vị. Nếu như hàu ở các chỗ khác được bỏ sốt vào và nướng nguyên con cả vỏ, thì hàu ở đây được bỏ ra chén nhỏ, mỗi chén một loại sốt khác nhau và xếp thành 1 set. Trước khi ăn, từng chiếc chén sẽ được bỏ lên bếp than để nướng. Cách nướng trong chén này đảm bảo vệ sinh hơn, đồng thời phần sốt sẽ ngấm vào con hàu hơn.

Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn ảnh 2

Bình thường chúng ta đã quá quen với hàu sốt phomai hoặc mỡ hành, thì ở đây bạn sẽ được thưởng thức thêm nhiều vị khác như: sốt sa tế, sốt chanh leo, sốt trứng cút, sốt chanh muối, muối tắc, chanh mù tạt, sữa phô mai, bơ kem, chanh quế, Tứ Xuyên, sốt dầu hào, sốt bơ đậu phộng, sốt dâu, mayonaise, tiêu xanh...

Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn ảnh 3

Từng chén hàu được nướng chín cho mùi thơm ngây ngất, khi mang ra bàn vẫn còn có sủi tăm. Bỏ thêm một chút ớt vào rồi ăn liền khi vẫn còn nóng, đảm bảo là ngon quên sầu luôn. Con hàu nào cũng béo múp, phần sốt quyện khiến cho món ăn thêm đậm đà lại không bị khô khi nướng. Thêm một điểm hay ở đây nữa là bạn sẽ được tận tay nướng, nên thích ăn vị nào trước thì nướng trước nhé!

Ngon quên sầu với set hàu 24 vị độc đáo ở Sài Gòn ảnh 4

Ở đây bạn có thể lựa chọn thưởng thức hết 24 vị hoặc có thể lựa chọn loại sốt mà mình thích, kẻo đi đông lại tranh nhau vị ngon. Mỗi một chén hàu có giá 15k - 17k. Nếu đi một mình, bạn có thể gọi set nhỏ hơn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.