Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội

Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội
HHT - Cùng một loạt ca khúc hit như "Em dạo này", " Không làm gì", "Xanh"... Ngọt đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho các fan Hà Nội trong buổi showcase đầu tiên của chuỗi chương trình "In the Spotlight".

Ngọt có lẽ là ban nhạc 9X đầu tiên ở Việt Nam có một live show riêng "cháy" 3.000 vé. Tên tuổi của nhóm khá gần gũi với giới trẻ qua một loạt bài hát ấn tượng như Em dạo này, Không làm gì, Cho tôi đi theo, Khắp xung quanh, Xanh... Chừng đó lý do đã khiến Ngọt trở thành "tâm điểm" đầu tiên tham gia dự án In the Spotlight - Contemporary dành riêng cho cộng đồng Indie.

Vừa qua, trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, các thành viên của Ngọt đã có những giây phút khó quên với khán giả Hà Nội. Đây là một trong những cơ hội hiếm hoi để nhóm kết hợp với những hảo thủ hàng đầu Việt Nam và tổ chức concert cùng một ekip chuyên nghiệp. Sau hàng tháng trời luyện tập, nhóm hoàn toàn khiến những fan yêu nhạc Indie hài lòng.

Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội ảnh 1

Nhờ sự nhiệt huyết, sôi động từ tuổi trẻ, Ngọt đã đưa khán giả đến với những giai điệu trẻ trung, hào hứng. Âm nhạc của các chàng trai tạo nên một không gian đầy màu sắc. Chất riêng được thể hiện trên sân khấu lớn đã thu hút người nghe, không kể thế hệ và độ tuổi.

Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội ảnh 2
Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội ảnh 3

Mở đầu concert, các thành viên kết hợp với dàn dây, dàn kèn, nhóm bè trong các ca khúc Không làm gì, Kho báu, Be Cool, Cho tôi đi theo. Trong những phần tiếp theo, sân khấu của Ngọt chưa khi nào hết sôi động với Vì ai, Cho, À ơi, Xanh hay Một ngày không mưa. Cứ như vậy, 19 ca khúc được xen kẽ các phần giao lưu dành cho người hâm mộ, concert đã đem lại nguồn cảm hứng âm nhạc cho nhiều bạn trẻ. 

Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội ảnh 4

Ngọt Band "quẩy tung" sân khấu "In the Spotlight" với fan Indie Pop tại Hà Nội ảnh 5

Ngọt Band thành lập năm 2013 và đang hoạt động với bốn thành viên: nhóm trưởng Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar), Nguyễn Hùng Nam Anh (trống), Phan Việt Hoàng (bass), Nguyễn Chí Hùng (guitar và thu âm). Là nghệ sĩ mở đầu dự án In the Spotlight - Contemporary, hy vọng rằng thông qua concert được chuẩn bị công phu vừa qua, Ngọt đã phần nào đem Indie đến gần hơn với các bạn trẻ Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm