Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù hiện giờ Thùy Tiên không còn ở Angola nữa thì Quang Linh Vlogs vẫn có cách bày tỏ tình cảm với nàng hậu cực kỳ mùi mẫn khiến cư dân mạng muốn tan chảy.

Vậy là chuyến làm từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên tại Angola đã kết thúc sau ba ngày ngắn ngủi. Hiện giờ, nàng hậu đang bận rộn với lịch trình mới tại Anh còn Quang Linh Vlogs tiếp tục đồng hành với người dân Angola. Tuy đã mỗi người một phương trời nhưng cư dân mạng vẫn mong ngóng từng dấu hiệu cho thấy Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 1

Thùy Tiên đã được Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều ở Angola

Không phụ lòng cộng đồng mạng “đẩy thuyền”, Quang Linh Vlogs đã tiết lộ anh niêm phong những món đồ mà Thùy Tiên từng dùng tại Angola. Chẳng hạn như chiếc cốc uống nước, bát đũa hiện đang được bọc lại bằng nilon và Quang Linh Vlogs còn định hút chân không những vật dụng này để bảo quản được tốt hơn.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 2

Quang Linh rất trân trọng những vật dụng Thùy Tiên đã dùng

Quan trọng nhất chính là chiếc áo thun có chữ ký của Thùy Tiên. Vì Quang Linh Vlogs đã mặc chiếc áo này nên nó bị bẩn và cần phải giặt. Nhưng anh lại sợ bị phai chữ ký của Thùy Tiên nên bối rối chưa biết tính kiểu gì. Thậm chí Quang Linh còn đang nghĩ đến chuyện bọc kín phần Thùy Tiên đã viết rồi giặt sạch phần còn lại.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 3
Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 4

Quang Linh Vlogs đau đầu nhất là chiếc áo có chữ ký của nàng hậu

Dù sao thì cư dân mạng rất hào hứng khi thấy Quang Linh Vlogs rất nâng niu, trân trọng các món đồ có liên quan đến Thùy Tiên. Khi nàng hậu rời Angola, Quang Linh thừa nhận anh buồn không nói nên lời, vì mấy ngày liền hai người đều đi với nhau nên khi Thùy Tiên đi về thì Quang Linh thấy thiếu vắng. Chính vì Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs rất đẹp đôi, lại dành nhiều cử chỉ tình cảm cho nhau nên khán giả càng tích cực "đẩy thuyền" cho hai người.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?