Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù hiện giờ Thùy Tiên không còn ở Angola nữa thì Quang Linh Vlogs vẫn có cách bày tỏ tình cảm với nàng hậu cực kỳ mùi mẫn khiến cư dân mạng muốn tan chảy.

Vậy là chuyến làm từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên tại Angola đã kết thúc sau ba ngày ngắn ngủi. Hiện giờ, nàng hậu đang bận rộn với lịch trình mới tại Anh còn Quang Linh Vlogs tiếp tục đồng hành với người dân Angola. Tuy đã mỗi người một phương trời nhưng cư dân mạng vẫn mong ngóng từng dấu hiệu cho thấy Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 1

Thùy Tiên đã được Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều ở Angola

Không phụ lòng cộng đồng mạng “đẩy thuyền”, Quang Linh Vlogs đã tiết lộ anh niêm phong những món đồ mà Thùy Tiên từng dùng tại Angola. Chẳng hạn như chiếc cốc uống nước, bát đũa hiện đang được bọc lại bằng nilon và Quang Linh Vlogs còn định hút chân không những vật dụng này để bảo quản được tốt hơn.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 2

Quang Linh rất trân trọng những vật dụng Thùy Tiên đã dùng

Quan trọng nhất chính là chiếc áo thun có chữ ký của Thùy Tiên. Vì Quang Linh Vlogs đã mặc chiếc áo này nên nó bị bẩn và cần phải giặt. Nhưng anh lại sợ bị phai chữ ký của Thùy Tiên nên bối rối chưa biết tính kiểu gì. Thậm chí Quang Linh còn đang nghĩ đến chuyện bọc kín phần Thùy Tiên đã viết rồi giặt sạch phần còn lại.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 3
Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 4

Quang Linh Vlogs đau đầu nhất là chiếc áo có chữ ký của nàng hậu

Dù sao thì cư dân mạng rất hào hứng khi thấy Quang Linh Vlogs rất nâng niu, trân trọng các món đồ có liên quan đến Thùy Tiên. Khi nàng hậu rời Angola, Quang Linh thừa nhận anh buồn không nói nên lời, vì mấy ngày liền hai người đều đi với nhau nên khi Thùy Tiên đi về thì Quang Linh thấy thiếu vắng. Chính vì Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs rất đẹp đôi, lại dành nhiều cử chỉ tình cảm cho nhau nên khán giả càng tích cực "đẩy thuyền" cho hai người.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.