Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù hiện giờ Thùy Tiên không còn ở Angola nữa thì Quang Linh Vlogs vẫn có cách bày tỏ tình cảm với nàng hậu cực kỳ mùi mẫn khiến cư dân mạng muốn tan chảy.

Vậy là chuyến làm từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên tại Angola đã kết thúc sau ba ngày ngắn ngủi. Hiện giờ, nàng hậu đang bận rộn với lịch trình mới tại Anh còn Quang Linh Vlogs tiếp tục đồng hành với người dân Angola. Tuy đã mỗi người một phương trời nhưng cư dân mạng vẫn mong ngóng từng dấu hiệu cho thấy Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 1

Thùy Tiên đã được Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều ở Angola

Không phụ lòng cộng đồng mạng “đẩy thuyền”, Quang Linh Vlogs đã tiết lộ anh niêm phong những món đồ mà Thùy Tiên từng dùng tại Angola. Chẳng hạn như chiếc cốc uống nước, bát đũa hiện đang được bọc lại bằng nilon và Quang Linh Vlogs còn định hút chân không những vật dụng này để bảo quản được tốt hơn.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 2

Quang Linh rất trân trọng những vật dụng Thùy Tiên đã dùng

Quan trọng nhất chính là chiếc áo thun có chữ ký của Thùy Tiên. Vì Quang Linh Vlogs đã mặc chiếc áo này nên nó bị bẩn và cần phải giặt. Nhưng anh lại sợ bị phai chữ ký của Thùy Tiên nên bối rối chưa biết tính kiểu gì. Thậm chí Quang Linh còn đang nghĩ đến chuyện bọc kín phần Thùy Tiên đã viết rồi giặt sạch phần còn lại.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 3
Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 4

Quang Linh Vlogs đau đầu nhất là chiếc áo có chữ ký của nàng hậu

Dù sao thì cư dân mạng rất hào hứng khi thấy Quang Linh Vlogs rất nâng niu, trân trọng các món đồ có liên quan đến Thùy Tiên. Khi nàng hậu rời Angola, Quang Linh thừa nhận anh buồn không nói nên lời, vì mấy ngày liền hai người đều đi với nhau nên khi Thùy Tiên đi về thì Quang Linh thấy thiếu vắng. Chính vì Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs rất đẹp đôi, lại dành nhiều cử chỉ tình cảm cho nhau nên khán giả càng tích cực "đẩy thuyền" cho hai người.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên theo cách cực lãng mạn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.