Ngọt lịm tim với lời nhắn nhủ mà Sana (TWICE) dành cho đàn em Chaeryeong (ITZY)

Ngọt lịm tim với lời nhắn nhủ mà Sana (TWICE) dành cho đàn em Chaeryeong (ITZY)
HHT - ITZY thật may mắn khi có đàn chị dễ thương như TWICE.

ITZY chính là nhóm nữ cùng công ty với TWICE, và ai cũng tò mò không biết các cô gái có gặt hái thành công được như đàn chị hay không. Nhưng có một điều chắc chắn, là TWICE sẽ hỗ trợ ITZY hết mình. Đặc biệt là thành viên Chaeryeong của ITZY luôn được các cô gái TWICE quan tâm chú ý.

Ngọt lịm tim với lời nhắn nhủ mà Sana (TWICE) dành cho đàn em Chaeryeong (ITZY) ảnh 1

Lý do vì Chaeryeong từng tham gia show sống còn Sixteen, chương trình tuyển chọn ra nhóm TWICE. Dù Chaeryeong không lọt vào đội hình chiến thắng, nhưng cô vẫn giữ quan hệ tốt với nhóm TWICE, nhất là với Sana.

Trong một buổi họp báo gần đây của TWICE, Sana không giấu được vui mừng khi cuối cùng, Chaeryeong cũng chuẩn bị debut. Sana tâm sự: “TWICE được debut thông qua show sống còn Sixteen của kênh Mnet, và một người bạn tốt của chúng tôi từ chương trình này đang chuẩn bị debut trong nhóm mới của công ty JYP. Thật tuyệt vời nếu một ngày nào đó, chúng tôi có thể đứng chung sân khấu với nhau”.

Ngọt lịm tim với lời nhắn nhủ mà Sana (TWICE) dành cho đàn em Chaeryeong (ITZY) ảnh 2

Có một điều thú vị, Lee Chaeryeong có một người chị em sinh đôi tên Lee Chaeyeon, người đang là thành viên của IZ*ONE. Hai chị em từng tham gia chương trình Kpop Star 3 và được công ty JYP mời về làm thực tập sinh. Sau đó, Chaeyeon đã rời JYP để đầu quân cho công ty khác, còn Chaeryeong vẫn ở lại, kiên trì tập luyện chờ ngày được debut.

Trong nhóm ITZY, Chaeryeong đảm nhận vị trí nhảy chính và ai cũng mong ITZY sẽ sớm đứng chung sân khấu với TWICE, và giây phút Chaeryeong gặp lại bạn cũ TWICE hẳn sẽ vô cùng đáng nhớ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.