Ngọt như mật trên livestream thế này, Sooyoung - Jung Kyung Ho khiến khán giả sâu răng rồi

Ngọt như mật trên livestream thế này, Sooyoung - Jung Kyung Ho khiến khán giả sâu răng rồi
HHT - Sooyoung có người bạn trai chu đáo tâm lý như thế này, thật khiến cư dân mạng “sâu răng” vì nghe những lời đường mật của hai người.

Mới đây, SooyoungSeohyun, hai cô gái rời khỏi công ty SM Ent đã rủ nhau cùng livestream trò chuyện với các fan. Lâu lắm rồi mới thấy Sooyoung - Seohyun ở bên nhau, nên các SONE đã ríu rít hỏi chuyện hai cô gái. Nhưng chẳng ngờ còn một nhân vật nữa cũng hỏi han tích cực không kém, là nam diễn viên viên Jung Kyung Ho, bạn trai của Sooyoung.

Ngọt như mật trên livestream thế này, Sooyoung - Jung Kyung Ho khiến khán giả sâu răng rồi ảnh 1

Sooyoung có kể chuyện đang quay phim truyền hình So, I Married the Anti-fan rồi cả phim điện ảnh Memories of a Dead End, Policewoman nên rất bận rộn. Sooyoung cũng bật mí trong Policewoman, cô phải diễn nhiều cảnh mắng mỏ người khác, và nhận ra làm như vậy cũng không hề dễ dàng. Nghe Sooyoung tâm sự vậy, Jung Kyung Ho đã trêu chọc “Cái đồ đi mắng người khác nha”.

Ngọt như mật trên livestream thế này, Sooyoung - Jung Kyung Ho khiến khán giả sâu răng rồi ảnh 2

Sau đó Jung Kyung Ho không quên hỏi han “Phim khi nào lên sóng vậy, nôn nóng quá đi”, “Có cảnh hôn không vậy?”. Rồi Kyung Ho nhắc nhở bạn gái “Tuần này anh phải đi khám răng rồi, nhớ động viên anh đó”. Khi thấy Sooyoung bị ho lúc livestream, Jung Kyung Ho lo lắng “Uống nước đi cho đỡ”. Có fan hỏi Sooyoung dùng kem nền gì mà xinh như vậy, Kyung Ho cũng lanh chanh trả lời hộ bạn gái. Tới lúc Sooyoung nói lời tạm biệt các fan để tắt livestream, Jung Kyung Ho phàn nàn “Chưa hát thì không được kết thúc đâu nhé”.

Ngọt như mật trên livestream thế này, Sooyoung - Jung Kyung Ho khiến khán giả sâu răng rồi ảnh 3

Nhìn SooyoungJung Kyung Ho tương tác với nhau vui nhộn như vậy, ai cũng vui vì cặp đôi vẫn rất bền chặt bên nhau. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và sáu năm qua, tình cảm vẫn luôn khăng khít. Giờ thì các fan chỉ chờ ngày Sooyoung cùng Jung Kyung Ho kết hôn mà thôi.

Theo koreadaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.