Ngủ gục trên vai người khác, cô gái 4 lần bị người đàn ông dùng điện thoại đánh vào đầu

Ngủ gục trên vai người khác, cô gái 4 lần bị người đàn ông dùng điện thoại đánh vào đầu
HHT - Thay vì lịch sự và thể hiện sự dịu dàng để yên cho cô gái chợp mắt một lúc thì người đàn ông mặc vest kia lại dùng điện thoại, gõ mạnh vào đầu cô gái nhiều lần khiến cô thức tỉnh trong trạng thái ngơ ngác, choáng váng.

Ở nước ngoài, chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh người dân sử dụng phương tiện tàu điện ngầm để đi lại. Tất nhiên, trên những chuyến tàu điện ấy, việc ngủ gật cũng chẳng hề hiếm hoi. Thế nhưng không phải ai cũng gặp may mắn, có thể vô tư tựa vai của những hành khách xa lạ ngồi cạnh bên. Thậm chí, khi bạn gục đầu ngủ quên trên vai người khác còn có thể nhận lại những cú đánh như trời giáng khiến bạn lơ ngơ chẳng hiểu lí do là gì?

Đó cũng là tình huống éo le của 1 cô gái trong chuyến tàu điện ngầm. Theo đó, mới đây, một đoạn video đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Twitter do người dùng có tên @SakuradaPC đăng tải đã ghi lại cảnh một cô gái trẻ gục đầu ngủ say sưa trên vai người đàn ông mặc vest sang trọng ngay chuyến tàu điện ngầm đông đúc tại Nhật.

Tuy nhiên, thay vì lịch sự và dịu dàng để yên cho cô gái chợp mắt một lúc thì người đàn ông mặc vest kia lại dùng điện thoại, gõ mạnh vào đầu cô gái nhiều lần khiến cô thức tỉnh trong trạng thái ngơ ngác, choáng váng.

Ngủ gục trên vai người khác, cô gái 4 lần bị người đàn ông dùng điện thoại đánh vào đầu ảnh 1

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái vì quá mệt mỏi và buồn ngủ nên tranh thủ khi tàu điện đang chạy, cô nhắm mắt, lắc lư rồi dần nghiêng đầu tựa nhẹ vào vai một người đàn ông đang mặt vest lịch lãm ngồi cạnh.

Ngay lập tức, người đàn ông kia tỏ vẻ khó chịu, thay vì đánh thức cô gái dậy bằng cách gọi tên thì người này lặng lẽ rút chiếc điện thoại từ trong cặp xách ra, thẳng tay táng mạnh vào đầu cô gái say ngủ. Bên cạnh đó, người đàn ông này cũng rất nhanh tay cất điện thoại vào túi, mặt tỉnh bơ ngó lơ như không liên quan.

Theo tài khoản @SakuradaPC cho biết, cú điện thoại giáng xuống đầu cô gái không chỉ xảy ra 1 lần mà đến lần thứ 4. Trước đó người đàn ông kia đã dùng điện thoại đập vào đầu cô gái 3 lần rồi nên anh mới móc máy ra để ghi lại, không ngờ đã quay được cảnh lần thứ 4 cô gái bị đánh.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều bình luận trên Twitter. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động “kém sang” của người đàn ông và tỏ ra cảm thông với cô gái tội nghiệp. Tuy nhiên, cũng có những bình luận đứng ra bênh vực người đàn ông, cho rằng nếu anh ta dùng tay động chạm vào cô gái, có thể sẽ bị cô gái hét lên là sàm sỡ thì lại đẩy sự việc đi xa hơn.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm