Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngu Thư Hân gây ra tranh cãi dữ dội với phát ngôn trong một tập gần đây của "Thanh Xuân Có Bạn 3".

Trong tập phát sóng mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, trợ giảng Ngu Thư Hân đã có buổi trò chuyện cùng các thực tập sinh để giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ kinh nghiệm. Ngu Thư Hân cũng đã có những góp ý dành cho các thí sinh về sân khấu, cách biểu cảm gương mặt, khẳng định chỉ khi làm tốt nhất mới có được kết quả xứng đáng.

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 1 Ngu Thư Hân đã có buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm với các thực tập sinh.

Tuy nhiên, khi một thực tập sinh hỏi về sân khấu công diễn lần một có phải chiếu trực tiếp không thì Ngu Thư Hân đã lập tức hỏi vặn lại thí sinh này rằng: “Đây không phải trực tiếp, trình độ của các bạn có thể (phát sóng) trực tiếp sao?”.

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 2
Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 3 Một số thí sinh tỏ ra khá gượng gạo sau câu hỏi của trợ giảng Ngu Thư Hân.

Sau khi nghe trợ giảng Ngu Thư Hân trả lời, nhiều thực tập sinh có biểu cảm khá gượng gạo. Câu nói này của Ngu Thư Hân nhận phải nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. 

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 4

Nhiều người bày tỏ, với trình độ của Ngu Thư Hân không đủ để được debut trong nhóm The9, cô nàng có thể ra mắt cùng nhóm đều dựa vào những chiêu trò tạo nhiệt độ. Huống hồ, dù là trợ giảng vũ đạo nhưng so với các thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn 3 thì trình độ của Ngu Thư Hân còn kém xa. Netizen cho rằng cô nàng đang cố gắng chiêu trò để thu hút sự chú ý. 

Sau khi nhận về phản ứng dữ dội từ dân mạng, Ngu Thư Hân đã đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân giải thích: “Cứu với! Trình độ của tôi để phát sóng trực tiếp cũng phải luyện tập tốt mới có thể, cùng nhau cố lên nào! ngoài ra còn có nhiều nội dung khác mọi người có thể xem thử, cùng xem Thanh 3 nha. Các em trai rất nỗ lực, sân khấu cũng rất đẹp!”.

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 5 Nữ Idol đành phải đăng bài giải thích.

Dù Ngu Thư Hân đã đăng bài giải thích nhưng vẫn chưa làm netizen thỏa mãn. Khán giả càng khẳng định cô nàng cố ý chiêu trò để được chú ý. Minh chứng là câu nói gây tranh cãi trong show của Ngu Thư Hân lên tận No.2 hot search, không lâu sau thì Ngu Thư Hân liền đăng bài giải thích, bài viết này cũng nằm trong Top tìm kiếm Weibo.

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 6

Ngu Thư Hân bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2debut cùng nhóm The9 với vị trí thứ 2. Tuy khả năng hát, nhảy không quá nổi bật, Ngu Thư Hân vẫn được ra mắt nhờ độ nhận diện công chúng cao cùng những biểu cảm hài hước, tạo chemistry với thí sinh Triệu Tiểu đường cùng tính cách thẳng thắn khi tham gia show.

Ngu Thư Hân lại chiêu trò gây chú ý, chê thực tập sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” năng lực kém? ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm