Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới quá sức ngọt ngào của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân từ hậu trường bộ phim "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết.

Mới đây, loạt hình ảnh hậu trường của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân trong dự án truyền hình mới Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người đã được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ và để lại nhiều bình luận khen ngợi.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 1

Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân sẽ sánh đôi trong "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người".

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 2

Mặc dù trước đó, tạo hình trong một cảnh quay của Trương Bân Bân được tung ra, nhiều khán giả cho rằng hình ảnh của nam diễn viên trông khá dừ, có phần đơn giản, quê mùa. Nhưng bù lại, phản ứng hóa học của Trương Bân Bân và Ngu Thư Hân ở phần hậu trường lại vô cùng ăn ý, rất đáng để trông đợi bởi cả nam nữ chính đều sở hữu khả năng diễn xuất ổn định.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 3

Tuy nhiên cũng có thể hiểu vì nhân vật Trang Vũ là nhà nghiên cứu thực vật học, vốn không quan tâm thế giới bên ngoài, cũng ít có tiếp xúc với ai nên anh có phần đơn giản.

Trương Bân Bân từng được biết đến qua loạt bộ phim truyền hình ăn khách như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,... Gần đây nhất, Trương Bân Bân có bộ phim Tư Đằng hợp tác cùng Cảnh Điềm khá thành công, giúp độ nhận diện của nam diễn viên ngày một phổ biến.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 4

Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân trên phim trường.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 5

Về phần Ngu Thư Hân, nữ ca sĩ sau khi debut cùng nhóm nhạc THE9 thông qua chương trình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng Thanh Xuân Có Bạn 2 thì càng ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Vào tháng 5 vừa qua, Ngu Thư Hân đã nhận được rất nhiều lời khen khi hợp tác cùng Đinh Vũ Hề trong bộ phim ngôn tình hiện đại Khúc Biến Tấu Ánh Trăng. Sắp tới đây, cô còn bộ phim đang chờ lên sóng là Thương Lan Quyết, hợp tác cùng Vương Hạc Đệ.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 6
Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 7

Trong phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Trương Bân Bân vào vai giáo sư thực vật học Trang Vũ và Ngu Thư Hân vào vai blogger thời trang kiêm bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu về thực vật học, nên hầu như cả ngày anh chỉ cắm đầu vào công việc, tiếp xúc với cỏ cây vì thế về mặt xã giao, Trang Vũ gần như không thường xuyên giao tiếp với mọi người.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 8

Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân sẽ sánh đôi trong "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người".

Trong một lần về miền nông thôn để nghiên cứu, Trang Vũ đã ở ngay nhà trọ của Ngu Mỹ Nhân. Cô cũng là một trong những người từng ái mộ giáo sư Trang Vũ nhưng bị anh phớt lờ. Lần gặp lại này, cả hai đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và gần gũi nhau hơn, mở ra một bước ngoặt mới trong câu chuyện tình cảm giữa Trang Vũ và Ngu Mỹ Nhân.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người dự kiến dài 36 tập, hiện đang trong quá trình ghi hình và chưa có thời gian phát sóng cụ thể.

Ngu Thư Hân - Trương Bân Bân ngọt như mật ở hậu trường "Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.