Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng
HHT - Khi ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng của con trai, cụ bà đã gõ cửa phòng gọi con nhưng không ai trả lời nên bà đành phải nhờ người phá khóa nhưng khi cánh cửa mở ra, cảnh tượng đập vào mắt bà lại vô cùng kinh hãi.

Một bà mẹ 83 tuổi sống cùng nhà với người con trai họ Ngô (63 tuổi) tại một căn hộ trên phố Phong Niên, quận Tân Trang thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Tuy nhiên, giữa hai mẹ con lại ít khi nói chuyện, tiếp xúc với nhau và ông Ngô thường xuyên ở trong phòng ngủ của mình.

Gần đây, người mẹ già bất ngờ ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng của con trai nhưng khi bà gõ cửa phòng, con trai bà lại không ra mở cửa cũng như trả lời bà. Nghi có chuyện gì đó chẳng lành nên bà đành phải gọi người giúp đỡ, phá khóa cửa phòng. Không ngờ rằng khi đẩy cửa phòng bước vào, cảnh tượng đập vào mắt bà lại vô cùng kinh hãi.

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng ảnh 1
Căn hộ nơi hai mẹ con cụ bà 83 tuổi sinh sống.

Con trai bà đã chết từ lúc nào không biết và thi thể đang trong quá trình phân hủy. Các cảnh sát cho biết, ông Ngô mặc quần áo và nằm trên giường. Rõ ràng ông ta đã chết được một khoảng thời gian và xác chết gần như trong tình trạng đã khô.

Bà mẹ cho biết, lần cuối cùng bà nhìn thấy con trai là vào hồi tháng 6. Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ dấu vết khả nghi nào từ bên trong và bên ngoài phòng. Hiện thi thể của ông Ngô đã được gửi cho cơ quan pháp y để điều tra về rõ nguyên nhân cái chết của ông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm