Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng
HHT - Khi ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng của con trai, cụ bà đã gõ cửa phòng gọi con nhưng không ai trả lời nên bà đành phải nhờ người phá khóa nhưng khi cánh cửa mở ra, cảnh tượng đập vào mắt bà lại vô cùng kinh hãi.

Một bà mẹ 83 tuổi sống cùng nhà với người con trai họ Ngô (63 tuổi) tại một căn hộ trên phố Phong Niên, quận Tân Trang thuộc thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Tuy nhiên, giữa hai mẹ con lại ít khi nói chuyện, tiếp xúc với nhau và ông Ngô thường xuyên ở trong phòng ngủ của mình.

Gần đây, người mẹ già bất ngờ ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng của con trai nhưng khi bà gõ cửa phòng, con trai bà lại không ra mở cửa cũng như trả lời bà. Nghi có chuyện gì đó chẳng lành nên bà đành phải gọi người giúp đỡ, phá khóa cửa phòng. Không ngờ rằng khi đẩy cửa phòng bước vào, cảnh tượng đập vào mắt bà lại vô cùng kinh hãi.

Ngửi thấy mùi lạ bốc ra từ phòng con trai, bà mẹ mở cửa và phát hiện sự thật kinh hoàng ảnh 1
Căn hộ nơi hai mẹ con cụ bà 83 tuổi sinh sống.

Con trai bà đã chết từ lúc nào không biết và thi thể đang trong quá trình phân hủy. Các cảnh sát cho biết, ông Ngô mặc quần áo và nằm trên giường. Rõ ràng ông ta đã chết được một khoảng thời gian và xác chết gần như trong tình trạng đã khô.

Bà mẹ cho biết, lần cuối cùng bà nhìn thấy con trai là vào hồi tháng 6. Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ dấu vết khả nghi nào từ bên trong và bên ngoài phòng. Hiện thi thể của ông Ngô đã được gửi cho cơ quan pháp y để điều tra về rõ nguyên nhân cái chết của ông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.