Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí
HHT - "Ngưng - Aodai Fashion Show" là sân khấu áo dài đầu tiên được BTC Mộc team - nhóm sinh viên lớp Quan hệ công chúng K33 mang đến Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện.

Ngày 22/12/2016 vừa qua, sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tỏa sáng thành công với sự kiện Ngưng - Aodai Fashion Show, tiếp nối những thành công của các sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh giá trị truyền thống Việt Nam được thực hiện bởi sinh viên Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo trong nhiều năm qua.

Được mở cửa tự do, Ngưng - Aodai Fashion Show là sân khấu áo dài đầu tiên được BTC Mộc team - nhóm sinh viên lớp Quan hệ công chúng K33 mang đến Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mong muốn mang một phần lịch sử và nét đẹp trong văn hóa truyền thống dân tộc tới gần hơn với các bạn sinh viên. Với hai hoạt động vô cùng ý nghĩa: Triển lãm ảnh áo dài qua các thời kì và Trình diễn áo dài hiện đại, sự kiện đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc sâu lắng và khó quên.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 1

 Triển lãm áo dài qua từng thời kì thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 2
Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 3

Photobooth dựng lại một góc nhỏ trong văn hóa xưa của người Việt Nam là điểm nhấn của buổi triển lãm được các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thích thú check-in.

Sân khấu trình diễn áo dài hiện đại chính là hoạt động chính của sự kiện. Với những BST độc đáo của các NTK nổi tiếng như: Diego Cortizas - người ngoại quốc mở ra thương hiệu Chula quen thuộc với dân Hà thành, Nguyễn Thị Huệ Hữu – người một tay gây dựng chuỗi cửa hàng áo dài thêu tay Hữu Là La và Hoa Hậu Ngọc Hân - người đăng quang vương miện sắc đẹp năm 2010 rất tài năng trong thiết kế trang phục cho phụ nữ, Ngưng - Aodai Fashion Show đã khiến khán giả tham gia khó có thể rời mắt khỏi sân khấu.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 4

 BST mở màn của NTK Diego Cortizas với những bộ áo dài sự hòa quyện giữa nét truyền thống với hiện đại, giữa sự phá cách với sự nhẹ nhàng, e ấp.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 5

BST áo dài cách tân được làm hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên với những họa tiết thêu tay mộc mạc nhưng đẹp mắt của Tiem Huu Lala.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân đã làm nóng hơn không khí của buổi trình diễn. Hoa hậu Việt Nam 2010 đã mang đến sân khấu “Ngưng” BST áo dài Tết Đinh Dậu vui tươi với sự góp mặt của các bé mẫu nhí vô cùng ấn tượng và đáng yêu. Với những họa tiết áo dài mang chiều sâu văn hóa, BST của Hoa hậu đã đem lại cho khán giả những cảm nhận sâu sắc về giá trị văn hóa truyền thống cũng như những nét đẹp tinh hoa của người Việt Nam.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân xinh đẹp và duyên dáng trong bộ áo dài do chính cô thiết kế.

Ngưng - Aodai Fashion Show: Sân khấu thời trang đầu tiên tại HV Báo chí ảnh 7

Những người mẫu đặc biệt nhất của buổi trình diễn áo dài.

Sự kiện Ngưng – Aodai Fashion Show không chỉ truyền tải đến người xem về cội nguồn của một trang phục truyền thống, về những đóng góp của áo dài vào sự phát triển văn hóa dân tộc qua từng thời kì, mà còn mang ý nghĩa nhắn nhủ khán giả chung tay gìn giữ và bảo tồn nét văn hóa độc đáo của dân tộc đang đứng trước những thách thức trong bối cảnh hội nhập hiện nay: “Ngưng” - Ngưng đọng tinh hoa, lắng đọng cảm xúc.

HÀ MY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm