Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới nhất của Thu Minh được thực hiện theo concept cổ điển, sang trọng. Nữ ca sĩ cũng hé lộ thêm về việc trở lại V-Pop trong thời gian tới sau một thời gian dài chỉ hát cover những ca khúc hit của đàn em. 

Trong loạt ảnh, chủ nhân hit Đường cong thể hiện phong thái tự tin và dáng vẻ tràn đầy năng lượng. Những khoảnh khắc Thu Minh đứng cạnh chiếc mic với gương mặt đầy tận hưởng như thể hiện sự nhiệt huyết dành cho âm nhạc.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ bí mật cho lần trở lại sắp tới. Trên mạng xã hội, Thu Minh cũng chưa cập nhật về kế hoạch mới trong năm nay. Tất cả đều được nữ ca sĩ cùng ê-kíp tích cực chuẩn bị trong quãng thời gian dài.

Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 1
Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 2

Trước sự mong chờ từ người hâm mộ, Thu Minh bật mí bản thân không đơn giản chỉ phát hành một bài hát hoặc album nhạc như một công thức chung từ trước giờ. Cô sẽ đem đến cho khán giả nhiều hơn thế nữa trong lần trở lại này.

Với dự án này, Thu Minh cũng hứa hẹn sẽ có “một sân chơi - một cách chơi" rất riêng, mang cá tính rất Thu Minh. Qua đó, khán giả có thể nhìn nhận rõ hơn về Thu Minh.

Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 3
Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 4

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Thu Minh chăm chỉ cover những ca khúc hit trong giới trẻ như Hai mươi hai, Hẹn ước từ hư vô, Bên trên tầng lầu, Dưới ánh đèn sân khấu… Song song đó, cô cũng xuất hiện trên các show truyền hình. Đợt trở lại lần này của Thu Minh được fan kì vọng khuấy động V-Pop nửa cuối năm nay.

Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 5
Ngừng cover nhạc của đàn em, Thu Minh sắp trở lại với “một sân chơi" rất riêng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm