Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream tối 14/6, nam rapper 2K3 nhà H1GHR MUSIC - BIG Naughty đã "lớn tiếng" mong fan dừng đặt album mới của mình. Không chỉ trong buổi phát trực tiếp này, mà những ngày trước đó, BIG Naughty đã không ngừng "năn nỉ" fan ngưng đặt trước album trên tài khoản Instagram cá nhân.

Mới đây, BIG Naughty đã phát hành mini album mang tên NANGMAN, gồm 10 ca khúc, kết hợp với các nghệ sĩ như Jay Park, CHANGMO, 10cm... Ngày 10/6, H1GHR MUSIC đã mở pre-order cho bản cứng của NANGMAN mini album sẽ chính thức tung ra vào ngày 28/6. BIG Naughty cũng hứa rằng sẽ nhận ký tay toàn bộ lượng album được pre-order.

MV của ca khúc Romance Symphony, nằm trong mini album NANGMAN.

Tuy nhiên, dường như nhận thấy số lượng album đặt trước "vượt tầm kiểm soát", để bảo vệ cổ tay của mình, BIG Naughty đã đăng Story Instagram nhẹ nhàng khuyên mọi người ngưng đặt album, chỉ sau 2 ngày mở pre-order.

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 1

Seo Donghyun (tên thật của BIG Naughty) thà chịu lỗ cũng khuyên fan ngừng đặt trước album! - Nguồn: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 2

Kế sách để giảm lượng đặt trước album của BIG Naughty cũng bị chính công ty quản lý "cười thối mũi". - Nguồn: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 3

Mỗi album ký tay được chàng rapper 2K3 vẽ thêm một hình gương mặt khác nhau. - Nguồn: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

Ngày 14/6, lượng album pre-order đã vượt mốc 12.000 bản khiến BIG Naughty càng thêm hoảng hốt, yêu cầu công ty đóng đặt trước gấp ngay trong ngày. Một ngày của nam rapper trở nên bận rộn hơn bao giờ hết khi vừa chạy lịch quảng bá xong sẽ phải lên công ty để ký album, giữ đúng lời hứa.

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 4

Anh chàng nài nỉ công ty đóng order trong "bất lực". - Nguồn: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 5

Dám dọa "cắt đứt quan hệ" với công ty, chỉ có thể là "người rơi vào đường cùng" BIG Naughty! - Nguồn: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage

Từ "van xin" đến "đe dọa" H1GHR MUSIC không được, BIG Naughty đã lên livestream Instagram tâm sự với fan, nhưng kết quả cũng không khá hơn. Tức nước vỡ bờ, chàng rapper đã hét lớn khiến fan cười "vỡ bụng": "No, don't buy my album!" (tạm dịch: Không, đừng đặt album của mình nữa!).

Phản ứng "bất lực" của BIG Naughty khiến fan thích thú, càng muốn đặt thêm album. - Video: @krnbhhours

Để fan ngừng đặt album, chàng rapper đưa ra loạt lý do như mọi người có thể nghe bản nhạc số thì không cần mua CD (trong album), nên để dành tiền đó để mua đồ ăn ngon cho bố mẹ. Tuy nhiên, khi bị fan hỏi ngược là "vậy bán album để làm gì?" thì BIG Naughty đành "cạn lời". Anh chàng còn "hờn dỗi" với fan rằng bản thân vẫn sẽ ký album đặt trước, nhưng vẫn mong không ai mua thêm.

Đây không phải lần đầu tiên BIG Naughty "cầu xin" fan ngừng đặt album. Đợt phát hành mini album đầu tiên sự nghiệp mang tên Bucket List, nam rapper cũng từng khẩn khoản làm điều này. Lượng album pre-order thời điểm đó đạt hơn 8.000 bản.

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 6

BIG Naughty là chàng rapper đa tài, từng lọt vào Top 3 của chương trình Show Me The Money mùa 8. Anh chàng chọn sử dụng nghệ danh này vì từ nhỏ đã là một đứa trẻ nghịch ngợm.

Ngược đời nam rapper phát tín hiệu "ét o ét" ngay trên livestream, xin fan ngừng đặt album ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".