Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video mới nhất, Thùy Tiên xuất hiện với diện mạo không được chăm sóc kỹ càng cho lắm nhưng lại được khán giả khen ngợi hết lời, cho thấy nhan sắc của nàng hậu ngày càng thăng hạng.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa đăng một video ghi hình Hoa hậu Thùy Tiên kêu gọi các fan mua vé tới xem các đêm thi quan trọng của đấu trường sắc đẹp này. Khác với những hình ảnh sắc sảo, sang trọng thường thấy thì Thùy Tiên diện một chiếc váy có tông màu nhã nhặn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa tự nhiên.

Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 1

Thùy Tiên có diện mạo đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp

Chẳng ngờ diện mạo đơn giản này của Thùy Tiên lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi khi dân mạng thừa nhận rất thích ngắm nhan sắc tự nhiên, tươi tắn này của nàng hậu. Giống như khi Thùy Tiên để mặt một, mặc quần jeans áo thun đi làm từ thiện ở Angola vẫn khiến mọi người xuýt xoa khen đẹp.

Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 2
Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 3

Dù gần như để mặt mộc, Thùy Tiên vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Thêm một điều khiến người hâm mộ càng thêm nể phục Thùy Tiên là dù có lịch trình làm việc dày đặc, thường xuyên di chuyển xa, thiếu ngủ liên miên nhưng nàng hậu vẫn giữ được diện mạo luôn tươi tắn, tràn đầy sức sống chứ không để lộ dấu hiệu mệt mỏi. Nhìn lại những gì Thùy Tiên đã làm trong một năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, khán giả đều cho rằng cô là nàng hậu đa năng đa tài nhất V-Biz.

Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 4
Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 5

Thùy Tiên chẳng nề hà việc gì khi đi làm từ thiện

Chẳng hạn như Thùy Tiên sẵn sàng cùng các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 tham gia sửa xe, bơm xăng hay sơ cứu cho mọi người. Tới Angola, Thùy Tiên chẳng ngại cuốc đất trồng cây, bê vác đồ đạc. Trong chuyến lên Sơn La tặng quà cho trẻ em vùng cao, Thùy Tiên vẫn tươi rói dù phải lội bộ dưới đường đất bùn lầy trơn trượt, không hề phàn nàn vì điều kiện đi lại khó khăn.

Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 6

Thùy Tiên còn thử sức làm ca sĩ

Khán giả cũng thấy Thùy Tiên hóa thành ca sĩ trong đêm Chung kết Miss Grand Malaysia, thử làm diễn viên ở chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, vô cùng nhí nhố trong các video TikTok nhưng cũng rất thu hút, truyền cảm khi làm diễn giả trước các bạn trẻ trong tour xuống trường.

Dường như chẳng có nhiệm vụ nào là bất khả thi với Thùy Tiên nên người hâm mộ đang rất chờ đợi nhìn thấy nàng hậu biến hoa đa dạng hơn nữa, ngay cả khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Ngược đời như Hoa hậu Thùy Tiên: Càng trang điểm nhẹ, tóc thả tự nhiên lại càng được khen ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm