“Người ấy là ai”: Hóa ra Hương Giang và Hà An có duyên với nhau từ lâu rồi!

HHT - Thật tình cờ và thật bất ngờ khi hai nữ chính của show hẹn hò “Người ấy là ai” đã từng gặp nhau từ trước đó, trong hoàn cảnh đầy xúc động.

Ngay từ khi Nguyễn Vũ Hà An xuất hiện trên trường quay Người ấy là ai tập 7 mùa 3, cố vấn Hương Giang đã nhận ra người quen vì trước đây, Hà An đã vài lần đến tận nhà riêng của nữ ca sĩ.

“Người ấy là ai”: Hóa ra Hương Giang và Hà An có duyên với nhau từ lâu rồi! ảnh 1 Hương Giang và Hà An đã quen biết nhau từ trước

Sau đó, Hà An đã tiết lộ rằng khi vẫn còn là một chàng trai, cô đã rất ngưỡng mộ hành trình tìm lại bản thân của Hương Giang, đã lấy Hương Giang làm hình mẫu để phấn đấu. Vì thế mà Hà An lặn lội tới nhà Hương Giang để hỏi thăm về quá trình phẫu thuật chuyển giới.

Khi ấy, bố mẹ của Hương Giang đã tiếp đón Hà An. Cô tâm sự "Nhưng khi đó bác cũng không biết là em đến hỏi gì nên bác bảo con về đi. Tất nhiên em không trách gì các bác cả. Em đã ngồi xuống khóc trước cửa và em đoán chính lúc ấy, bác trai thấy em có điểm gì đó giống với con gái bác dù khi ấy em vẫn là một cậu nhóc”. Cũng nhờ vậy mà Hà An đã gặp được Hương Giang, đã được nữ ca sĩ động viên chia sẻ rất nhiều để cô được như ngày hôm nay, thực sự trở thành một cô gái.

“Người ấy là ai”: Hóa ra Hương Giang và Hà An có duyên với nhau từ lâu rồi! ảnh 2 Hương Giang đã giúp đỡ Hà An rất nhiều

Nhắc lại kỷ niệm đó, Hà An nghẹn ngào vì xúc động, nắm chặt tay Hương Giang khiến khán giả cũng thấy xúc động lây. Video này cũng thu hút cực nhiều bình luận, đa số đều ngưỡng mộ nghị lực, sự mạnh mẽ của cả hai cô gái cũng như cảm động trước sự giúp đỡ mà Hương Giang dành cho Hà An.

Thật không ngờ hai người lại có duyên gặp lại trong Người ấy là ai và liệu Hương Giang với kinh nghiệm cố vấn có giúp Hà An tìm được chân ái hay không?

“Người ấy là ai”: Hóa ra Hương Giang và Hà An có duyên với nhau từ lâu rồi! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.