“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời

HHT - Diện mạo của nữ kiện tướng dance-sport Nhã Uyên trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả bởi sự chênh lệnh về nhan sắc đời thực và khi xuất hiện trong chương trình "Người Ấy Là Ai".

Tập 9 của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 để lại nhiều tiếc nuối lẫn bất ngờ cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên (nghệ danh là Nhã Khanh) phải ra về "tay trắng" vì đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh duy nhất trong chương trình. Chàng trai mà kiện tướng dance-sport lựa chọn là kiến trúc sư Trường Hải, cuối cùng lại lộ diện là một anh chàng đã có người yêu.

“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 1

Nữ chính đã chọn nhầm chàng trai "màu đỏ".

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều duy nhất khiến khán giả "dậy sóng". Sau tập phát sóng này, lại thêm một lần nữa, ê-kíp trang điểm của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi "dìm hàng" nữ chính.

“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 2

Phần trang điểm má hơi đậm khiến Nhã Uyên bị "dìm" so với tuổi thật của mình.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Nhã Uyên, có thể thấy cô nàng sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, còn khi lên sân khấu lại đầy cá tính và bốc lửa. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong chương trình "Người Ấy Là Ai" thì cách trang điểm đã khiến khuôn mặt nữ kiện tướng này trông không được hài hòa với phần má như "say rượu" do đánh hơi quá tay, cũng như bị netizen đánh giá khiến Nhã Uyên già đi nhiều so với tuổi 25 của cô nàng.

“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 3
“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 4
“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 5
“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 6 Nữ chính "Người Ấy Là Ai" sở hữu ngoại hình dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Bạn Dung Minh bình luận: "Xem xong mấy tập mùa 3 thấy nữ chính bị trang điểm dìm quá! Nhìn ảnh trên Facebook với lên chương trình thấy mà tức á!".

"Bạn này ở ngoài trang điểm nhẹ nhàng xinh lắm, sao mọi người lại chê nhỉ? Chê người khác là bị phạt đấy!", bạn Hoàng Khang dí dỏm chia sẻ.

Bạn Lan Anh Nguyễn lại cho biết: "Theo mình nghĩ, dù không xinh bằng mấy bạn nữ chính trước nhưng Nhã Uyên tài năng mà, kiện tướng dance-sport lận".

“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 7

Phần trang điểm sắc sảo của Nhã Uyên khi đi thi đấu.

Đáng nói, đây không phải lần đầu ê-kíp làm tóc, trang điểm của Người ấy là ai bị dân tình phàn nàn về chuyện dìm hàng nhan sắc nữ chính.

Trước đó, nhân vật nữ chính của tập 2 - Diễm Quỳnh và tập 3 - Thanh Khoa cũng trở thành chủ đề bàn tán của dân tình bởi màn xuất hiện kém sắc hơn hẳn so với hình ảnh trên clip giới thiệu. Hy vọng, trong những tập còn lại, ê-kíp trang điểm sẽ vững tay nghề hơn để cho các nữ chính xuất hiện trên hình lung linh nhất có thể.

“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 8
“Người Ấy Là Ai” lặp lại lỗi “muôn thuở”, khán giả xem chương trình than trời ảnh 9Khán giả liên tục phàn nàn về phần make-up của ê-kíp "Người Ấy Là Ai".
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).