"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 "Người Ấy Là Ai" chính thức khép lại với vô vàn cảm xúc và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, tuy nhiên phát ngôn thiếu khoa học của Trấn Thành cũng vô tình gây nên tranh cãi lớn.

Với sự trở lại của nam MC Trấn Thành đa tài, ứng biến linh hoạt và dàn cố vấn siêu giải trí, Người Ấy Là Ai đã khiến khán giả không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, liên hoàn cú twist trước màn lộ diện của các cực phẩm cũng nhận được sự quan tâm và đón nhận từ người hâm mộ.

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 1

Chỉ mới phát sóng số đầu tiên, Người Ấy Là Ai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Cũng trong số phát sóng đầu tiên này, Người Ấy Là Ai đã vướng phải tranh cãi lớn bởi phát ngôn chưa đúng của MC Trấn Thành về khách mời tên NPAK - nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam cách đây 10 năm.

Cụ thể, nam MC đã chia sẻ về NPAK: "Anh ấy từng là một phụ nữ. Cái tay này, người ta phải mở mạch máu ra rồi đưa hormone và mọi thứ vào để chuyển giới". Tuy nhiên, các chuyên gia về y tế lại cho rằng phát ngôn này hoàn toàn sai bởi việc tiêm hormone nam vào mạch máu là việc làm chống chỉ định.

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 2

MC Trấn Thành lại "vạ miệng" và lần này liên quan đến người chuyển giới,

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 3

Ê-kíp sản xuất chương trình cũng nhận về sự chỉ trích vì biên tập không kỹ càng.

Sau khi được phát sóng, Trấn Thành đã nhận về không ít những chỉ trích từ cộng đồng mạng bởi lỗi sai kiến thức này, phía ê-kíp sản xuất chương trình cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc kiểm soát và chọn lọc lại nội dung trước khi phát sóng.

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 4

Phía chương trình đã nhanh chóng thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Trước những ồn ào liên quan, ê-kíp sản xuất Người Ấy Là Ai cũng đã chính thức đưa ra phản hồi với công chúng. Theo đó, phía chương trình đã thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập, truyền tải thông tin và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Đồng thời, phân đoạn có phần phụ đề, cũng như các đoạn clip được đăng tải cũng đã được cắt bỏ.

"Do sai suất trong khâu biên tập, ở tập 1 Người Ấy Là Ai mùa thứ 5 (2023), chi tiết nhân vật NPAK nói về nguồn gốc vết sẹo trên cánh tay chưa được truyền tải theo đúng nội dung nhân vật chia sẻ. Chúng tôi thành thật cáo lỗi NPAK cùng quý vị khán giả", đại diện chương trình thông tin.

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 5

Các phân đoạn về phát ngôn chưa chính xác của Trấn Thành đã được cắt bỏ.

"Người Ấy Là Ai" lọt top trending dù vấp phải tranh cãi sau phát ngôn của Trấn Thành ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm