“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai”

HHT - Ngay từ tập đầu tiên vừa lên sóng tối qua, khán giả của “Người Ấy Là Ai?” đã phải “bội thực” trước binh đoàn trai đẹp trải dài từ trong nước ra ngoài nước kèm những “cú twist” không ai ngờ tới.
Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng sự góp mặt của dàn cố vấn hùng hậu: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đức Phúc và “chị đại The Face Thailand” Lukkade, Người Ấy Là Ai? mùa 3 đã trở lại với tập đầu tiên chứa đầy “cú lừa” đến từ vị trí của các chàng trai cực phẩm.
“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 1 Dàn cố vấn hùng hậu của Người Ấy Là Ai? mùa 3 tập 1
“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 2 Ảnh: Dàn cực phẩm tập đầu tiên của Người Ấy Là Ai? mùa thứ 3
Ở vòng loại thứ nhất, các vị khách mời đã mạnh dạn đưa ra những lời tư vấn cho Thanh Quỳnh. Kết quả cô gái quyết định loại anh chàng quản lý khách sạn trẻ tuổi Trọng Anh. Chia sẻ về quyết định này, Thanh Quỳnh thẳng thắn cho biết mình cảm nhận được sự trẻ con trong tính cách của đối phương, đây là yếu tố khiến Thanh Quỳnh tin chắc anh chàng này sẽ không hợp với mình.
Sau vòng 1 đoán sai “không trượt phát nào” của đội cố vấn, bộ tứ trai đẹp đến với màn thử thách tình huống đầy chông gai. Sự lăn xả nhiệt tình của Hương Giang, Tóc Tiên và màn giành người yêu “khốc liệt” của chị đại Lukkade và Đức Phúc đã khiến đáp án về 4 chàng trai ngày càng lộ dần.
“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 3 Người Ấy Là Ai? “Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 4 Với sự lịch thiệp, chu đáo, mọi người đều cho rằng Tấn Phát là “chậu đã có hoa”. Tuy nhiên, anh thực chất là người giới tính thứ 3 và muốn gia đình hiểu, chấp nhận anh thông qua chương trình.
Alan Phạm - chàng Việt kiều Úc vừa điển trai vừa ấm áp đã được nữ chính và ban cố vấn “chọn mặt gửi vàng”. Cuối cùng Thanh Quỳnh đã quyết định trao bó hoa cho anh sau khi tìm thấy sự đồng cảm trong cách suy nghĩ và tiếp xúc.
“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 5 Người Ấy Là Ai?
Màn tiết lộ thân phận của Alan Phạm chẳng khác gì một cú twist trong các bộ drama dài tập. Anh chàng đã xuất hiện với sân khấu với sắc đỏ cùng Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Những tưởng mọi thứ đã chấm dứt, tuy nhiên sau đó, anh chàng đã hóa xanh khi khẳng định Thu Ngọc chính là chị gái của mình.
Thanh Quỳnh cho biết: “Lúc đầu, Alan không có nhìn em nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, em cảm nhận có một sự đồng cảm. Và em nghĩ là em và Alan có thể chia sẻ mọi thứ với nhau”.

Bên cạnh “kết thúc có hậu” cho nữ chính, khán giả còn được gặp gỡ thêm 2 cặp đôi rất dễ thương đến với chương trình. Dù bị cố vấn Hương Giang chắc nịch “tím lịm tìm sim”, nhưng khi Chris Hưng xuất hiện cùng bạn gái vô cùng xinh đẹp đã khiến cả trường quay bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn dành món quà bất ngờ - một chú cún xinh xắn cho bạn gái với lời nhắn nhủ: “Anh đi làm khá nhiều nên anh không muốn em ở nhà một mình”.

“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 6 Người Ấy Là Ai?
Ngoài ra, cực phẩm Thái Lan - Pre lộ diện bên cạnh bạn gái của mình - Trang Anna và có những chia sẻ đánh yêu về “duyên nợ” của cặp đôi. 
“Người Ấy Là Ai?“: Mùa 3 mở màn tập đầu với dàn cố vấn “sai không chừa một ai” ảnh 7 Người Ấy Là Ai?
Người Ấy Là Ai? tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 15/5 với dàn cố vấn bao gồm: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Midu và Mạc Văn Khoa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm