Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều mong đợi, tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai?" với sự tham gia của nữ chính Lý Nhã Kỳ đã mang lại rất nhiều cảm xúc khó quên cho người xem.

Đến với tập đặc biệt, dàn cực phẩm dành cho nữ chính Thanh Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ) gồm: Chàng trai làm kinh doanh gốc Việt sinh sống tại Đức - Thái Khoa, nam diễn viên điển trai - Hoàng Việt, cực phẩm đến từ Hàn Quốc - Jin Ho, quản lý giáo dục - Tom và cuối cùng là Hoàng Sơn - chàng trai kinh doanh trẻ tuổi.

Sau màn giới thiệu của 5 chàng trai, Thanh Nhàn phải loại một người không phù hợp với mình. Cô chia sẻ: “Hồi nãy có chơi bài tarot, đưa 7 lá bài thì thường quy tắc nếu mà mình lý trí thì mình sẽ bốc số 1 vì là người luôn luôn thích đi đầu. Còn về mặt kinh doanh thì mình thích bốc cái cuối cùng vì mình thích là thủ lĩnh. Nhưng khi đến đây mình muốn tìm an toàn, mình bốc 4 và mở lên là chữ lonely”.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 1

Và Thanh Nhàn hy vọng hôm nay chữ “lonely” sẽ chuyển sang chữ “love”, lựa chọn loại anh chàng số 4 - Tom. Không nằm ngoài dự đoán, Tom lộ diện và khẳng định anh thuộc nhóm LGBT+. Tom nói thêm, hiện anh đã có chủ và đối phương của anh tên Thịnh - người Việt Nam.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 2

Sau khi kết thúc phần thử thách, Thanh Nhàn tiếp tục tặng một vé “out” cho Hoàng Việt. Cô giải thích: “Kỳ cảm giác không liên kết được trong cảm xúc”. Tuy nhiên, Hoàng Việt chính thức lộ diện với màu xanh độc thân.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 3

Bước đến vòng hashtag, dàn cố vấn đưa ra các câu hỏi để “khai thác” thêm chút manh mối về các màu sắc đang ẩn mình. Đến với chương trình, Thanh Nhàn đã đi cùng với mẹ, khi được hỏi về sự ấn tượng của 1 trong 3 chàng trai, mẹ cô chia sẻ: “Tình duyên của em thì để em tự quyết định. Mình chỉ biết làm bậc cha mẹ thì luôn mong muốn các con được hạnh phúc”.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 4

Thanh Nhàn cũng đến lúc phải đưa ra quyết định trao bó hoa cho một nam duy nhất. Nhưng nỗi sợ và cảm giác không an toàn vẫn khiến cô chùn bước, Trấn Thành đã chủ động hỏi 1 trong 3 người liệu ai muốn bước lên cầm bó hoa từ tay Thanh Nhàn. Và Thái Khoa đã can đảm bước lên làm điều đó.

Phần lộ diện của Jin Ho được mở màn trước, cũng là lời giải thích vì sao anh không bước lên nhận bó hoa từ Thanh Nhàn vì anh đã có chủ. Jin Ho chia sẻ hiện anh đã có gia đình nhỏ và một đứa con.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 5

Hoàng Sơn là 1 trong 2 chàng trai không bước ra nhận bó hoa từ Thanh Nhàn. Nhưng anh cũng là chàng trai thứ 2 mang màu độc thân phải ra về khi không chinh phục được Thanh Nhàn.

Trước khi chia tay với chương trình, Hoàng Sơn cảm thấy hối hận vì trước đó không bước lên cầm bó hoa từ Thanh Nhàn. Cực phẩm cũng bày tỏ mong muốn chúc cho Thanh Nhàn luôn nghe theo trái tim mình, nếu chọn có sai thì vẫn có Hoàng Sơn ở phía sau đợi cô.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 6

Bước đến phần lộ diện cuối cùng của Thái Khoa, dàn cố vấn đều trong trạng thái hồi hộp, siêu mẫu Minh Tú phải thốt lên: “Phải xanh, không thể không xanh!”. Mọi sự chờ đợi đều đáng giá, Thái Khoa đã chính thức công khai hiện anh đang độc thân.

Anh chia sẻ anh được sinh ra tại TP.HCM, nhưng cùng mẹ bay sang Đức sinh sống khi lên 1 tuổi. Thái Khoa bay về Việt Nam cách đây 2 tuần với mong muốn tìm được tình yêu thật sự cho mình. Hơn cả chữ “duyên”, Thanh Nhàn cho biết cô cũng từng có khoảng thời gian 7 năm sống và làm việc tại Đức. Tuy 2 người ở 2 thành phố khác nhau nhưng dựa trên vị trí lại khá gần nhau.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 7

Thanh Nhàn trải lòng rằng cô không thích quay lại Đức vì khoảng thời gian xa gia đình khiến cô buồn và khóc rất nhiều. Mùa Đông lạnh lẽo bên Đức làm cô cảm thấy sợ. Những kỷ niệm không vui nơi xứ người khiến Thanh Nhàn chần chừ không dám trao hoa cho Thái Khoa.

Nhưng sau tất cả, Thanh Nhàn và Thái Khoa đã chính thức khép lại một tập đặc biệt đầy niềm vui. Cả hai đã tìm được nhau và có nhiều sự trùng hợp trong cuộc sống. Trấn Thành cũng bày tỏ niềm yêu thích trước mối nhân duyên của cặp đôi này: “Ở đâu mà vũ trụ gửi Khoa xuống vậy Khoa? Trời ơi nó dễ thương, vừa vặn mà nó hay ho, đáng yêu và tình cảm”.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 8

DJ Matoom cũng mong muốn Thái Khoa sẽ luôn hết mình bên cạnh Thanh Nhàn bằng chính sự chân thành của anh. Mọi thứ cứ từng bước như bắt đầu bằng chuyện tìm hiểu trước về nhau rồi sau đó hãy “dating” cùng nhau.

Để khép lại chương trình Người Ấy Là Ai? 2022, khán giả sẽ được thưởng thức tập độc bản với sự tham gia của 1 chàng trai và 5 cô gái xinh đẹp. Dàn cố vấn của tập cuối gọi tên: Siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Gil Lê và chàng DJ Matoom.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Lý Nhã Kỳ chọn đúng "cực phẩm độc thân" khiến mọi người vỡ òa ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm