“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó”

HHT - “Người Ấy Là Ai?” tập 10 chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của trai đẹp Hoàng Tâm và nữ chính Phương Linh. Ngoài những phút giây vui nhộn dành cho khán giả, nhóm “Cờ Cá Ngựa” còn phát huy vai trò cố vấn rất tốt, thậm chí Ali Hoàng Dương còn hứa sẽ hát nếu cặp đôi đám cưới sau chương trình. 
Khắc Thế là chàng trai đầu tiên phải dừng chân tại chương trình vì nữ chính Phương Linh nghĩ anh màu tím. Kết màn lộ diện, cả sân khấu đều nhuộm màu tím khiến Hương Giang và Quang Trung hài lòng với sự lựa chọn “chắc nịch” của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi giới thiệu về bản thân, Khắc Thế muốn mời người yêu ra sân khấu và đó chính là một cô gái. “Cú chuyển” màu từ tím sang đỏ cặp đôi Giang - Trung ngay lập tức “lầm lũi” bước xuống ngồi cùng khán giả và tất nhiên không thoát khỏi sự “chọc quê” từ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và MC Trấn Thành.
“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 1 Vợ Khắc Thế trải lòng rằng anh là người đàn ông cực kỳ thương vợ, tâm lý và chân thành mặc dù ngay từ ban đầu anh không phải là hình mẫu lý tưởng của cô.
“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 2 “Thua đậm” từ người đầu tiên, Quang Trung cảm thán: “Chưa bao giờ em thấy tức như ngày hôm nay... Bữa nay là bữa em quê nhất luôn!”

Chia tay Khắc Thế, cả bốn trai đẹp còn lại bước vào phần thử thách “vũ đạo” khó nhằn từ vị trí của các cố vấn. Cuối cùng vì không cảm nhận được sự kết nối về công việc cũng như tính cách với Long Hải, nên Phương Linh lựa chọn anh chàng là người phải dừng chân tiếp theo. Đúng với dự đoán của nữ chính và Hương Giang, Long Hải là chàng trai “màu tím” của chương trình. 

“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 3 Người yêu Long Hải cho biết cả 2 người quen nhau qua những lần tương tác trên Facebook và anh coi đó là duyên phận của mình

Tuy chỉ còn 3 chàng trai trên sân khấu, nhưng cơ hội tìm thấy chàng trai độc thân cho Phương Linh mỗi lúc một cao hơn. Tại vòng hashtag, Gia Huy chọn cụm từ #Vịtha với ý nghĩa không chỉ là tha thứ cho lỗi lầm của mọi người xung quanh mà còn là tha thứ cho những điều mà bản thân mình đã sai sót, và đối với bản thân anh là sự vô tâm. #Giậndỗi là hashtag mà Hoàng Tâm mang đến, theo anh đó là điều cơ bản trong tình yêu, giúp cả hai hiểu nhau và giúp tình yêu thêm phần thú vị. Tuấn Anh chọn hashtag #Trungthực với mong muốn người mình yêu sẽ như thế và bản thân anh cũng sẽ cố gắng để trung thực hết mình trong chuyện tình cảm.

“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 4 Hoàng Tâm chính là chàng trai may mắn được nữ chính lựa chọn. Cả bốn cố vấn cùng đồng tình với lựa chọn của Phương Linh vì cho rằng đây là anh chàng độc thân
“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 5 Lộ diện với sắc xanh độc thân, Gia Huy cho biết anh đến với chương trình để tìm một người có thể giúp anh bộc lộ được tính cách, cởi mở hơn

Không nằm ngoài dự đoán của số đông, Tuấn Anh là chàng trai đã có gia đình. Anh xuất hiện cùng vợ trong chương trình với mong muốn gửi đến lời cảm ơn và xin lỗi đến bố mẹ hai bên gia đình vì trong cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng anh đã có những điều làm bố mẹ không vui.

“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 6 Vợ Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu kể rằng sau 2 tháng quen nhau, cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân khi chưa có sự tìm hiểu kỹ, và về lâu dài chính Tuấn Anh đã khiến cho cô yêu anh nhiều hơn bằng sự chân thành và chu đáo.  

Chàng trai được mong chờ nhất là Hoàng Tâm lộ diện cuối cùng với giọng hát ngọt ngào và tình cảm. Kết màn, anh dắt tay nữ chính Phương Linh lên sân khấu và màu xanh hiện lên minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của cô nàng. Hoàng Tâm muốn thông qua chương trình sẽ tìm được một nửa của mình.

“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 7 Hoàng Tâm lộ diện với màn trình diễn vô cùng ngọt ngào 
“Người Ấy Là Ai?” tập 10: Nữ chính chọn được cực phẩm mặc dàn cố vấn than “game khó” ảnh 8 Chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc, Hương Giang chúc mừng: “Quá đẹp đôi, 2 bộ trang phục của hai bạn như sinh ra dành cho nhau”, và Ali Hoàng Dương cũng khẳng định chắc nịch: “Nếu mà cưới là em hát đám cưới đó nha.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm