"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước sự ẩn mình đầy khéo léo của các chàng trai trong tập 2 của "Người Ấy Là Ai?" mùa 5, dàn cố vấn lẫn nữ chính Tô Sa liên tục va phải khó khăn trong quá trình đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đến với Tập 2, khán giả chào đón dàn cực phẩm gồm: Duy Anh, Chí Tân, Đức Việt, Khắc Sơn và Phạm Duy Anh. Sau màn chào sân và phần giới thiệu của 5 cực phẩm, Khắc Sơn chính là cực phẩm mà Tô Sa nói lời tạm biệt ở vòng đầu tiên. Trong khi Minh Tú - Hà Nhi và Tô Sa cho rằng anh đang ẩn mình dưới màu đã có chủ, thì bộ đôi Châu Bùi - Gil Lê lại đối ngược ý kiến cho rằng vẫn độc thân. Màn lộ diện khiến dàn cố vấn phải ngỡ ngàng, hối tiếc vì Khắc Sơn vẫn đang độc thân.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 1

Ở vòng chơi game đoán màu, dàn cố vấn "mặn mà" Minh Tú, Hà Nhi, Châu Bùi và Gil Lê khiến khán giả ngập trong “biển cười” trước loạt khoảnh khắc tương tác với cực phẩm. Kết quả, Phạm Duy Anh chính là chàng trai tiếp theo phải dừng cuộc chơi.

Không nằm ngoài dự đoán, Phạm Duy Anh lộ diện với màu đỏ, anh xuất hiện trên sân khấu cùng vợ và cô con gái vô cùng dễ thương. Sân khấu nóng bừng lên khi Phạm Duy Anh chính thức ngỏ lời câu hôn với người vợ của mình. Tất cả mọi người đều xúc động trước khoảnh khắc ngọt ngào này.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 2
"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 3

Bước đến vòng Hashtag, Duy Anh cùng hashtag #Chỉmột với thông điệp rằng trong mỗi chúng ta đôi khi chỉ gặp được tấm chân tình một lần, nhưng nếu chúng ta không nắm bắt cơ hội thì nó không bao giờ đến nữa. Hashtag #3731 của Chí Tân đã khiến Minh Tú và MC Trấn Thành rất tò mò. Và cuối cùng là Đức Việt với hashtag #ChiêuChiều khi anh bày tỏ “chiêu” trong tình yêu của Đức Việt chính là chiều người yêu.

Sau màn hỏi đáp và sự tư vấn nhiệt tình từ ban cố vấn, nữ chính Tô Sa đã quyết định trao hoa cho Đức Việt. Ở phần lộ diện, Chí Tân khẳng định mình thuộc nhóm LGBT+. Về việc comeout với gia đình, Chí Tân cho hay gia đình anh gốc Hoa nên cũng khá khó. Cả anh và người yêu đều nỗ lực và cố gắng chứng mình cho phụ huynh thấy tình cảm của mình.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 4

Duy Anh là chàng trai tiếp theo bước vào phần lộ diện của mình, khi cả 4 cố vấn đều cho rằng anh độc thân thì Tô Sa vẫn giữ quan điểm anh này đã có chủ. Kết quả, Duy Anh lộ diện với màu đỏ ngọt ngào. Duy Anh chia sẻ hiện bạn gái đang không tiện sắp xếp thời gian để có mặt tại chương trình, nhưng anh muốn gửi gắm ngàn lời yêu đến cô ấy.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 5

Cuối cùng, khoảnh khắc lộ diện của Đức Việt khiến tất cả vỡ òa hạnh phúc. Ngoài việc có giao diện cuốn hút, anh còn đang làm quản lý cho showroom ô tô của gia đình.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 6

So với hình ảnh ở vòng hashtag, Đức Việt có phần hơi chút bối rối khi anh đứng cạnh với Tô Sa: “Thật sự bây giờ run quá, em cũng không biết dùng chiêu gì bây giờ…”. ban cố vấn đều rất vui mừng và chúc cho cặp đôi trên hành trình sắp tới tràn ngập điều hạnh phúc.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 7

Tuần sau Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ được khuấy đảo bởi dàn cố vấn siêu đỉnh: Trọng Hiếu, Võ Hoàng Yến, Hoàng Oanh, Châu Bùi.

"Người Ấy Là Ai?" tập 2: Nữ chính "chốt đơn" mỹ nam làm quản lý showroom ô tô ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm