Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng!

HHT - "Soi" trang cá nhân Facebook của Vũ Ngọc Anh - nam chính trong tập 4 chương trình "Người Ấy Là Ai", bạn sẽ dễ dàng nhận ra, anh chàng này là một "rich-kid" chính hiệu đấy!

Nữ chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" là cô gái mang tên Huyền Thoại, mang trong mình trái tim tổn thương trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Cô từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, lần nào cũng hết lòng quan tâm chăm sóc người mình yêu nhưng sau tất cả, Huyền Thoại đều nhận về 2 từ: Phản bội.

Xóa tan mọi căng thẳng sau câu chuyện nữ chính bị "cắm sừng" trong quá khứ, sân khấu trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai. Đúng như lời MC giới thiệu: “Các chàng trai có khối tài sản kếch xù”: Người là quản lý biệt thự, chuyên viên bất động sản, người thì làm CEO.

Thế nhưng, ngược lại với mong muốn của Ban cố vấn, nữ chính quyết định trao hoa cho anh chàng quản lý villa nghỉ dưỡng Vũ Ngọc Anh. Và may mắn thay, anh chàng này cuối cùng cũng lộ diện với tấm bảng màu Xanh (độc thân), tạo nên một cái kết đẹp cho tập 4 "Người Ấy Là Ai".

Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 1 Huyền Thoại quyết định trao hoa cho chàng trai 25 tuổi - Vũ Ngọc Anh.

Ngay sau khi chương trình lên sóng tập 4, cộng đồng mạng đã "ồ ạt" kéo nhau vào "soi" trang cá nhân của nam chính Ngọc Anh. Theo thông tin được chia sẻ, Ngọc Anh năm nay 25 tuổi, hiện đang làm quản lý một khu biệt thự cao cấp của gia đình.

Ngọc Anh chia sẻ, đây là công việc khởi nghiệp đầu tiên của bản thân. Ngoài ra, dân mạng cũng được dịp xuýt xoa khi chỉ cần lướt qua Facebook là nhận ra, Ngọc Anh chính là một "rich-kid" chính hiệu!

Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 2 "Người ấy" đích thị là (Ngọc) Anh rồi!
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 3 Ngọc Anh chính là "rich-kid" chính hiệu!
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 4 Hai anh em trai Ngọc Anh - Hà Anh "mười phân vẹn mười".
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 5 Mới chỉ 25 tuổi nhưng anh chàng này đã quản lí cả một khu villa nghỉ dưỡng cao cấp.

"rich-kid" quản lí khối tài sản kếch xù, Ngọc Anh chính là em trai của nam ca sĩ Hà Anh. Hai anh em trai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong ảnh du lịch gia đình, nhan sắc được dân mạng đánh giá là "một chín một mười", "gia đình hoàn hảo".

Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 6 Trang Facebook cá nhân của Ngọc Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 7 Ngọc Anh chính là sự lựa chọn cuối cùng của nữ chính trong tập 4 Người Ấy Là Ai.
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 8
Người Ấy Là Ai tập 4: “Người ấy” là rich-kid thứ thiệt và còn là em trai ca sĩ nổi tiếng! ảnh 9 Mong rằng Ngọc Anh và Huyền Thoại sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp từ "Người Ấy Là Ai". 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.