“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai

HHT - Vậy là Cara Phương đã tìm được một người đàn ông giúp cô biết cách mở lòng, chia sẻ cảm xúc và có thể sưởi ấm được trái tim lạnh lùng bấy lâu nay.

Trong tập 5 "Người Ấy Là Ai" mùa 3, nữ chính là gương mặt khá quen trong V-Biz - ca sĩ Cara Phương. Đến với "Người Ấy Là Ai", mong muốn của Cara Phương là tìm được một người có khả năng xoá bỏ đi sự vô cảm trong tình yêu của cô, bởi tính cách mạnh mẽ, luôn độc lập nên bấy lâu nay trái tim của Cara Phương dường như "đóng băng". Và cuối cùng, nữ chính cũng đã đạt được mục đích của mình.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai ảnh 1

Nữ ca sĩ Cara Phương.

Sau khi bỏ qua chàng trai Trọng Khanh vì nghi ngờ anh chàng này đã có chủ hoặc giới tính thứ 3, tiếp theo đó nữ chính tiếp tục loại anh chàng dancer Thanh Lâm trong sự tiếc nuối của ban cố vấn với lý do không muốn quan hệ yêu đương với người cùng giới showbiz. Cuối cùng "nam thần" được Cara Phượng lựa chọn để tặng hoa chính là chàng streamer NoWay.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai ảnh 2

Chàng streamer trở thành nam chính trong tập 5 "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Mặc dù, đây là chàng trai được ban cố vấn cảnh báo có thể sẽ khiến cho cảm xúc của Cara Phương "lên bờ xuống ruộng", "ít quan tâm tới bạn gái" nhưng nữ chính vẫn quyết tâm nghe theo lời trái tim mách bảo. Cuối cùng, cô đã lựa chọn đúng khi NoWay giơ tấm biển màu xanh lá. Vậy là, Cara Phương đã tìm được người đàn ông giúp cô biết cách mở lòng, chia sẻ cảm xúc và có thể tưới mát tâm hồn chai sạn của cô bao lâu nay.

“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai ảnh 3
“Người Ấy Là Ai” tập 5: Cái kết đẹp cho “bạn gái Sơn Tùng M-TP” và chàng streamer đẹp trai ảnh 4

Nam chính của tập 5 có tên là Nguyễn Vũ Long, năm nay 23 tuổi. Anh chàng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là "xạ thủ số 1 Việt Nam" trong game Liên Minh Huyền Thoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm