Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 "Người Ấy Là Ai" khiến khán giả thích thú với dàn cố vấn xịn xò: Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Bảo Thy, Mai Tiến Dũng và MC Hoàng Oanh. Bên cạnh đó, dân tình cũng liên tục "đẩy thuyền" sau cái kết đẹp của người đẹp Amandine và "cực phẩm" màu xanh "thả thính" đỉnh như Binz.

Hoàng Oanh khẳng định "né" trai Pháp

Trong tập 5 Người Ấy Là Ai 2022, nữ chính Amandine đưa ra quyết định Công Sơn phải dừng chân đầu tiên và MC Hoàng Oanh khiến khán giả trầm trồ khi phán đoán chính xác chàng trai này "màu tím".

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 1

Dàn cố vấn "xịn xò" của Người Ấy Là Ai tập 5: Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Mai Tiến Dũng, MC Hoàng Oanh.

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 2

MC Hoàng Oanh gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp tại Người Ấy Là Ai 2022.

Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, Hoàng Oanh gây ấn tượng với cách nói chuyện duyên dáng, thông minh. Bên cạnh đó, nữ MC cũng khẳng định cô ấn tượng với câu nói: "Yêu em đến hơi thở cuối cùng" của một chàng trai nhưng lại không thể nói lại câu này bằng tiếng Pháp. Khi được MC Trấn Thành "nhắc nhẹ": "Tiếng Pháp hay quá" thì Hoàng Oanh liền đáp: "Bởi vậy nên em có bao giờ yêu Pháp đâu anh, không được không được".

"Nàng thơ" của Đen Vâu có cái kết viên mãn

Qua những nhận định từ dàn cố vấn và dự đoán của bản thân, Amandine quyết định chọn Ngọc Hiếu là chàng trai phải dừng chân vì anh chàng này "còn quá trẻ và không hợp gu mình". Nick, Duy Minh và Việt Quang là 3 chàng trai cuối cùng bước vào vòng hashtag.

Nick tự nhận mình từng vội vàng nên hiện tại muốn được “chậm” lại để hiểu đối phương hơn. Duy Minh chọn hashtag "Một và hai" với ý nghĩa tượng trưng cho điều kiện cần và đủ. “Em là một người thích tán tỉnh, khi đã thích ai thì sẽ chinh phục người đấy bằng được. Em sẽ liên tục tán hàng ngày kể cả khi đã yêu nhau rồi, để người con gái của em fall in love again, again and again”, Việt Quang khẳng định.

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 3
Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 4

Dàn cực phẩm điển trai khiến trường quay "ôm tim" trong tập 5.

Đến khoảnh khắc trao hoa, nữ chính Amandine gây bất ngờ khi quyết định chọn Duy Minh. Lộ diện với phần rap cực kỳ cuốn hút và thú vị tuy nhiên Duy Minh cũng khiến tất cả "thót tim" với màu đỏ, anh chia sẻ: “Có một điều em muốn chia sẻ với anh Thành cũng như mọi người: Thật sự xin lỗi em vì kể từ ngày hôm nay, em sẽ không alone nữa”.

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 5

Sau đó, cả sân khấu chuyển thành màu xanh trong sự mừng rỡ của dàn cố vấn lẫn nữ chính. “Mọi thứ đều có điểm xuất phát và điểm kết thúc, khi kết thúc một đoạn đường này sẽ mở ra một đoạn đường khác, có thể là không có quá nhiều màu sắc giống như những gì mà em tưởng tượng nhưng anh chắc chắn một điều là anh có thể hiểu em”, lời khẳng định của Duy Minh với nữ chính Amandine khiến trường quay không khỏi xúc động. "Nàng thơ" của Đen Vâu cũng bày tỏ sự "see tình" với "cực phẩm" màu xanh vì visual điển trai và khả năng bắn rap "xịn xò". Bên cạnh đó, Amandine cũng mong muốn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn cùng Duy Minh trong tương lai.

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 6

Tập 5 Người Ấy Là Ai mùa 4 khép lại với cái kết đẹp của Amandine và Duy MInh.

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm