“Người Ấy Là Ai” tập 6: Nhật Linh chứng tỏ tình cảm chân thành vẫn giành chiến thắng

HHT - “Anh quân nhân” Nhật Linh của “Người ấy là ai” tập 6 có thể không giàu có tiền bạc bằng nhiều người, nhưng “chân tình” lại đủ nhiều để khiến tất cả mọi người phải xúc động.

Show hẹn hò Người Ấy Là Ai tập 6 mùa 3 đã khép lại với cái kết đẹp như mơ: Nữ chính Kiều Ly đã trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Trái tim của Kiều Ly đã chọn đúng khi Nhật Linh có màu xanh độc thân. Nhưng lý do gì khiến một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn và thành đạt như Kiều Ly lại chọn một chàng quân nhân mà không phải doanh nhân nào đó? Vì đâu các cố vấn cũng khuyên nữ chính hãy nên duyên với Nhật Linh?

“Người Ấy Là Ai” tập 6: Nhật Linh chứng tỏ tình cảm chân thành vẫn giành chiến thắng ảnh 1

Câu trả lời chính là trái tim chân thành mà chàng quân nhân đã mang đến chương trình. Trước khi Kiều Ly chính thức trao hoa cho người mà cô rung động, Nhật Linh nhắn nhủ: "Lúc ở trong phòng chờ, anh đã được nghe câu chuyện mà em chia sẻ. Anh tình cờ tìm thấy giữa chúng mình có một điểm chung, đó là chúng mình đến đây không phải vì danh tiếng hay bất kể cái gì cả mà chúng mình đến đây để tìm được một nửa, tìm được hạnh phúc đích thực của mình”.

“Người Ấy Là Ai” tập 6: Nhật Linh chứng tỏ tình cảm chân thành vẫn giành chiến thắng ảnh 2

Chàng quân nhân cũng không quên đưa ra lời hứa chắc nịch mà mọi cô gái đều mong được nghe: “Anh màu xanh là anh bộ đội. Điều quan trọng nhất là nếu như hôm nay em trao cho anh bó hoa, anh không dám hứa trước là sẽ mang lại cho em sự giàu sang nhưng anh đảm bảo với em anh có thể mang lại cho em hạnh phúc với một bến đỗ an toàn".

“Người Ấy Là Ai” tập 6: Nhật Linh chứng tỏ tình cảm chân thành vẫn giành chiến thắng ảnh 3

Sau khi trở thành chàng trai may mắn nhất Người Ấy Là Ai tập 6, chàng quân nhân bên ngoài mạnh mẽ bên trong ấm áp không quên chia sẻ niềm vui: “Thật sự để tham gia được với chương trình phải rất khó khăn mà không hề bằng phẳng một chút nào, nhưng vì hâm mộ anh Trấn Thành cũng như muốn tìm được một nửa của cuộc đời mình nên em đã tham gia. May quá, Ly đã chọn mình, chắc tối nay em sẽ mất ngủ".

Câu chuyện của chàng quân nhân Nhật Linh đã chứng tỏ rằng tình cảm chân thành vẫn là sức mạnh lớn nhất, đủ sức chạm đến mọi trái tim và tạo nên phép màu.

“Người Ấy Là Ai” tập 6: Nhật Linh chứng tỏ tình cảm chân thành vẫn giành chiến thắng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.