“Người ấy là ai?” tập cuối: Hương Giang nói gì sau màn lựa chọn “hụt” bạn trai?

“Người ấy là ai?” tập cuối: Hương Giang nói gì sau màn lựa chọn “hụt” bạn trai?
HHT - Tưởng chừng như đã có thể “thoát ế” trước lời tỏ tình đầy lãng mạn từ người bạn “thầm thương trộm nhớ” Hương Giang bấy lâu, thế nhưng nàng hậu vẫn cô đơn lẻ bóng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Người ấy là ai? mùa đầu tiên vừa khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những diễn biến đầy bất ngờ trong tập cuối. Lần lượt chia tay hai người chơi Thành Huy và chàng Tây Jorge, Hương Giang dường như rơi vào “thế khó” khi đứng trước sự lựa chọn một trong ba “cực phẩm” Huy Trần, Danh NgọcKhánh Ngô.

“Người ấy là ai?” tập cuối: Hương Giang nói gì sau màn lựa chọn “hụt” bạn trai? ảnh 1

Không nằm ngoài dự đoán, sự hiện diện của Khánh Ngô trong chương trình đích thực là vì tình yêu thầm kín của mình dành cho Hương Giang trong suốt một năm qua. Điều đó được thể hiện qua màn tỏ tình chân thành và ngọt ngào của chàng trai đã khiến nhiều người hâm mộ lẫn ban cố vấn xúc động. Thậm chí, anh còn chuẩn bị cả nhẫn để đeo cho nữ ca sĩ.

“Người ấy là ai?” tập cuối: Hương Giang nói gì sau màn lựa chọn “hụt” bạn trai? ảnh 2

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với anh chàng sinh năm 1994 khi Hương Giang quyết định lựa chọn Huy Trần thay vì “người quen cũ” đã từng qua nhà nấu ăn cho cô. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, chủ nhân bản hit Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh tiếp tục là thành viên của “hội ế” vì chàng Việt kiều Đức là “hoa đã có chủ”.

Huy Trần cùng bạn gái hot girl Thảo Nhi

Không ít người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối trước sự lựa chọn của Hương Giang cũng như gửi lời động viên đến Khánh Ngô. Và ngay sau khi kết thúc chương trình, Hương Giang đã lý giải cho quyết định của mình trên trang cá nhân.

“Người ấy là ai?” tập cuối: Hương Giang nói gì sau màn lựa chọn “hụt” bạn trai? ảnh 4

Bài viết đã nhận được nhiều bình luận và hầu hết khán giả đều cảm thông cho nàng hậu. Tài khoản Thanh Hùng chia sẻ: “Cách cư xử của chị Giang thật tử tế. Hiện tại nếu chưa thể chấp nhận thì tốt nhất đừng gieo hy vọng cho bất kỳ ai. Và cũng cho Khánh có thể thể hiện được tình cảm của mình nếu muốn tiếp tục. Cách Giang chọn là dùng hành động để chứng minh. Mình nghĩ là vậy!”.  

Không ít người hâm mộ hy vọng Hương Giang sẽ dành cho Khánh Ngô một cơ hội

Tuy vẫn chưa tìm được “bến đỗ” lý tưởng cho mình, thế nhưng Hương Giang đã có những kỷ niệm không thể nào quên và đây chắc chắn là những "kinh nghiệm" quý báu cho nữ ca sĩ để có thể tìm được tình yêu đích thực trong tương lai gần. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm