"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành

"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành
HHT - Với "Người Bí Ẩn" 2018, Trấn Thành bày tỏ sự hào hứng với những nét mới của chương trình và sự trở lại của "vợ chồng Sáu Bảnh" NSƯT Hoài Linh & Việt Hương.

Cũng tại buổi ra mắt, diễn viên Mai Tài Phến đã thẳng thắn bộc lộ mong muốn sẽ thay thế Trấn Thành trong Người Bí Ẩn năm sau. Đáp trả đàn em, Trấn Thành cho biết: "Nếu em nhắm mình ngoi lên được thì anh rút". Bên cạnh đó, Mai Tài Phến còn "hẹn" Song Luân cùng mang giày đôi vô cùng tình tứ. Hai nam nghệ sĩ điển trai được dự đoán sẽ trở thành một cặp đôi đẹp đều và gây bão trong Người Bí Ẩn năm nay. 

"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành ảnh 1
 
"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành ảnh 2

Tại Người Bí Ẩn 2018, khán giả sẽ được chứng kiến những anh tài từ nhiều vùng lãnh thổ, từ những sải chân thần thái từ xứ chùa vàng cho đến màn bay lượn thách thức trọng lực từ Nhật Bản. Ngoài ra, chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu những tài năng độc đáo, phi thường để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm. 

"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành ảnh 3

Sau 4 mùa, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí host của Người Bí Ẩn. Chương trình cũng đánh dấu sự tái hợp của NSƯT Hoài LinhViệt Hương. Từ 2014, hai nghệ sĩ đã cùng nhau tạo nên thương hiệu “vợ chồng Sáu Bảnh” tại Người Bí Ẩn

Các khách mời xác nhận sẽ tham gia Người Bí Ẩn 2018 gồm: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Lê Giang, Hari Won, Phạm Hương, H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Jun Phạm, Trúc Nhân, Nam Em và nhiều nghệ sĩ khác.

"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành ảnh 4
"Người Bí Ẩn 2018" tung trailer "nghẹt thở" - Mai Tài Phến đòi thay thế Trấn Thành ảnh 5

Người Bí Ẩn 2018 sẽ tái ngộ quý khán giả bắt đầu từ 8/4, chương trình sẽ phát sóng hàng tuần vào lúc 20h30 trên HTV7, Giải trí TV, Kênh HN1. Dự kiến mùa 5 sẽ có 17 tập phát sóng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm