Người bí ẩn đã mời nhóm học sinh ăn tối miễn phí, với một điều kiện khác thường!

Người bí ẩn đã mời nhóm học sinh ăn tối miễn phí, với một điều kiện khác thường!
HHT - Nhóm bạn này không chỉ nhận được một bữa tối miễn phí, mà còn nhận được một bài học đặc biệt. Chỉ với một điều kiện rất thú vị!

Buổi tối prom là một kỷ niệm đáng nhớ đối với hầu hết học sinh trung học. Nhưng nhóm bạn này còn có một ký ức đặc biệt hơn nữa, nhờ một người xa lạ.

Sau khi buổi prom kết thúc, 11 bạn học sinh trường trung học FortunaCalifornia (Mỹ) đã tới tiệm Double D Steak để ăn tối.

Tuy nhiên, khi họ chuẩn bị gọi món, thì người phục vụ bước tới và nói rằng, có một thực khách đã đề nghị sẽ trả tiền toàn bộ bữa ăn cho họ, chỉ với một điều kiện cụ thể: cả nhóm bạn phải ăn tối cùng nhau mà KHÔNG được dùng điện thoại di động!

Nhóm teen này liền vui vẻ để hết điện thoại lên một cái khay để người phục vụ cất đi.

Ba bạn học sinh trong nhóm 11 bạn được mời ăn bữa tối miễn phí.

McKenzie, một bạn trong nhóm, về sau kể lại chuyện này với mẹ, là cô Kim Emmons. Cô đã rất bất ngờ và đăng câu chuyện lên Facebook để cảm ơn vị khách giấu tên kia.

“Phần tuyệt vời trong câu chuyện này là con gái tôi kể rằng, cả nhóm đã nói chuyện suốt buổi mà không bị sao lãng (bởi điện thoại) một chút nào, và nó đã rất vui” – Cô Emmons nói – “Sau bữa ăn, vị khách đó đã xuất hiện để chào cả nhóm, và nói rằng, nhóm bạn trẻ đã khiến ông ấy nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình thời còn đi học”.

Emmons kết luận: “Cảm ơn vị khách đã không chỉ trả tiền bữa tối cho nhóm học sinh, bao gồm cả con tôi, mà còn dạy chúng rằng, chúng ta đều có thể rất vui vẻ ngay cả khi không có thiết bị điện tử”.

Một phụ huynh khác đã bình luận: “Đó thật là một người tuyệt vời khi có nghĩa cử tử tế như vậy. Tôi hy vọng mỗi bạn trẻ trong nhóm bạn hôm đó đều đã nhận được một bài học giá trị”.

McKenzie, một cô bạn trong nhóm.

Đại diện của tiệm ăn sau đó cũng bình luận vào bài đăng này, rằng họ sẽ cố gắng tìm danh tính của vị khách kia, để có thể cảm ơn ông ấy.

“Đó là một hành động rất có ý nghĩa” – Phía tiệm ăn viết – “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các bạn trẻ đều tương tác, trò chuyện với nhau, mà không ai nhìn điện thoại cả”.

Có lẽ, một bữa ăn không có sự ngắt quãng của điện thoại sẽ không chỉ vui hơn, mà còn ngon hơn nữa nhỉ!

Theo CARE2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.