Người bí ẩn đã mời nhóm học sinh ăn tối miễn phí, với một điều kiện khác thường!

Người bí ẩn đã mời nhóm học sinh ăn tối miễn phí, với một điều kiện khác thường!
HHT - Nhóm bạn này không chỉ nhận được một bữa tối miễn phí, mà còn nhận được một bài học đặc biệt. Chỉ với một điều kiện rất thú vị!

Buổi tối prom là một kỷ niệm đáng nhớ đối với hầu hết học sinh trung học. Nhưng nhóm bạn này còn có một ký ức đặc biệt hơn nữa, nhờ một người xa lạ.

Sau khi buổi prom kết thúc, 11 bạn học sinh trường trung học FortunaCalifornia (Mỹ) đã tới tiệm Double D Steak để ăn tối.

Tuy nhiên, khi họ chuẩn bị gọi món, thì người phục vụ bước tới và nói rằng, có một thực khách đã đề nghị sẽ trả tiền toàn bộ bữa ăn cho họ, chỉ với một điều kiện cụ thể: cả nhóm bạn phải ăn tối cùng nhau mà KHÔNG được dùng điện thoại di động!

Nhóm teen này liền vui vẻ để hết điện thoại lên một cái khay để người phục vụ cất đi.

Ba bạn học sinh trong nhóm 11 bạn được mời ăn bữa tối miễn phí.

McKenzie, một bạn trong nhóm, về sau kể lại chuyện này với mẹ, là cô Kim Emmons. Cô đã rất bất ngờ và đăng câu chuyện lên Facebook để cảm ơn vị khách giấu tên kia.

“Phần tuyệt vời trong câu chuyện này là con gái tôi kể rằng, cả nhóm đã nói chuyện suốt buổi mà không bị sao lãng (bởi điện thoại) một chút nào, và nó đã rất vui” – Cô Emmons nói – “Sau bữa ăn, vị khách đó đã xuất hiện để chào cả nhóm, và nói rằng, nhóm bạn trẻ đã khiến ông ấy nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình thời còn đi học”.

Emmons kết luận: “Cảm ơn vị khách đã không chỉ trả tiền bữa tối cho nhóm học sinh, bao gồm cả con tôi, mà còn dạy chúng rằng, chúng ta đều có thể rất vui vẻ ngay cả khi không có thiết bị điện tử”.

Một phụ huynh khác đã bình luận: “Đó thật là một người tuyệt vời khi có nghĩa cử tử tế như vậy. Tôi hy vọng mỗi bạn trẻ trong nhóm bạn hôm đó đều đã nhận được một bài học giá trị”.

McKenzie, một cô bạn trong nhóm.

Đại diện của tiệm ăn sau đó cũng bình luận vào bài đăng này, rằng họ sẽ cố gắng tìm danh tính của vị khách kia, để có thể cảm ơn ông ấy.

“Đó là một hành động rất có ý nghĩa” – Phía tiệm ăn viết – “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các bạn trẻ đều tương tác, trò chuyện với nhau, mà không ai nhìn điện thoại cả”.

Có lẽ, một bữa ăn không có sự ngắt quãng của điện thoại sẽ không chỉ vui hơn, mà còn ngon hơn nữa nhỉ!

Theo CARE2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.