Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay
HHT - "Người Bí Ẩn" tập 3 vừa phát sóng là trận đọ trí lẫn khẩu chiến ngang tài ngang sức giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng hai khách mời Quý Bình - Minh Hằng.

Tại đây, họ sẽ bắt đầu hành trình truy lùng ai là nhà vô địch vật tay thế giới, người chơi đàn cello điện, người rót rượu bằng đầu, người phá kẽm gai bằng bụng và tài nhân có thể nhảy dây cõng người. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai đội chơi đều xuất sắc giành số điểm ngang bằng khi lần lượt gỡ đúng mặt nạ của người bí ẩn.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 1

Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay

Vòng 1 Người Bí Ẩn được "thiêu đốt" bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai lực lưỡng. Tại đây, đội khách và đội nhà sẽ phải "truy lùng" người vô địch vật tay thế giới. Sau một hồi nhận xét, cả hai đội đã cùng tìm ra chàng trai 6 múi áo đỏ Dương Văn Đức - nhà vô địch vật tay thế giới 2016. Sinh năm 1995, Dương Văn Đức đã chiến thắng 100 vận động viên đến từ 14 quốc gia để giữ ngôi “độc cô cầu bại”.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 2

Thường tập tạ lên đến 120 kg, Dương Văn Đức dũng mãnh nâng gọn Minh Hằng chỉ bằng một cánh tay khiến ba đấng mày râu còn lại vô cùng khâm phục.

Minh Hằng - Quý Bình cảm động vì lửa nghề của thí sinh tham gia

Tiếp theo, một nhân tố với khả năng rót rượu bằng đầu đã gây ấn tượng mạnh cho cả đội khách và đội nhà. Đó là thí sinh Trần Tấn Phát với nghệ danh Khánh Ngọc đã bất ngờ dùng môi nâng 15 chiếc ghế nhựa lên không. Cô tiếp tục gây ngỡ ngàng khi đặt lưng chừng chai rượu lên đầu, bước lên độ cao 2 mét và rót rượu vào chum, mời chào các nghệ sĩ.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 3

Đến từ Tiền Giang, Khánh Ngọc cho biết, cô biết đến nghề này trong một lần đi miếu, đi chùa thấy người khác biểu diễn. Từ năm 16 tuổi, Khánh Ngọc đã miệt mài học hỏi và song hành cùng nghề đến nay đã 11 năm. Dù thu nhập không ổn định nhưng vì đam mê, thấy đây cũng là công việc lương thiện nên cô quyết tâm theo đuổi.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 4

MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”. Nam MC cho biết thêm, để đem đến niềm vui cho người khác mà Khánh Ngọc phải cật lực tập luyện đến đổ cả máu nhưng vẫn không nhận được sự tôn trọng của công chúng. Cảm động trước hoàn cảnh của Khánh Ngọc, các nghệ sĩ cũng lần lượt gửi tặng cho cô 5 triệu đồng để vững bước theo đuổi nghề.

Minh Hằng thán phục biệt tài bẻ kẽm... bằng bụng

Ở vòng 3, một người đàn ông U50 chuyên luyện sơn đông mãi võ chính là người có biệt tài bẻ kẽm bằng bụng. Ông cho biết mình đã chạy xe xuyên đêm đến chương trình vì “Con tui thích Trấn Thành và mong tui bắt tay với Thành để làm kỷ niệm”.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 5

Quý Bình - Minh Hằng dành trọn thù lao để nâng đỡ các tài năng Việt 

Người bí ẩn còn lại trong chương trình là Lê Nga - người đã dành suốt 15 năm để học luyện đàn cello. Tại chương trình, cô đã trình diễn máu lửa với thần thái tuyệt đỉnh cùng chiếc đàn Cello điện.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 6

Bên cạnh đó, Đỗ Anh Quý - ẩn số cuối cùng của tập 3 chính là tài năng có thể vừa nhảy dây vừa cõng người. Anh cũng chính là người bí ẩn duy nhất khiến cả hai đội chơi đều đoán sai. Kết thúc chương trình, Quý Bình - Minh Hằng đã dành trọn thù lao để gửi tặng các người bí ẩn.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 7

Người Bí Ẩn tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày Chủ Nhật (2/4) trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.