Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay
HHT - "Người Bí Ẩn" tập 3 vừa phát sóng là trận đọ trí lẫn khẩu chiến ngang tài ngang sức giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào cùng hai khách mời Quý Bình - Minh Hằng.

Tại đây, họ sẽ bắt đầu hành trình truy lùng ai là nhà vô địch vật tay thế giới, người chơi đàn cello điện, người rót rượu bằng đầu, người phá kẽm gai bằng bụng và tài nhân có thể nhảy dây cõng người. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai đội chơi đều xuất sắc giành số điểm ngang bằng khi lần lượt gỡ đúng mặt nạ của người bí ẩn.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 1

Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay

Vòng 1 Người Bí Ẩn được "thiêu đốt" bởi sự xuất hiện của 5 chàng trai lực lưỡng. Tại đây, đội khách và đội nhà sẽ phải "truy lùng" người vô địch vật tay thế giới. Sau một hồi nhận xét, cả hai đội đã cùng tìm ra chàng trai 6 múi áo đỏ Dương Văn Đức - nhà vô địch vật tay thế giới 2016. Sinh năm 1995, Dương Văn Đức đã chiến thắng 100 vận động viên đến từ 14 quốc gia để giữ ngôi “độc cô cầu bại”.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 2

Thường tập tạ lên đến 120 kg, Dương Văn Đức dũng mãnh nâng gọn Minh Hằng chỉ bằng một cánh tay khiến ba đấng mày râu còn lại vô cùng khâm phục.

Minh Hằng - Quý Bình cảm động vì lửa nghề của thí sinh tham gia

Tiếp theo, một nhân tố với khả năng rót rượu bằng đầu đã gây ấn tượng mạnh cho cả đội khách và đội nhà. Đó là thí sinh Trần Tấn Phát với nghệ danh Khánh Ngọc đã bất ngờ dùng môi nâng 15 chiếc ghế nhựa lên không. Cô tiếp tục gây ngỡ ngàng khi đặt lưng chừng chai rượu lên đầu, bước lên độ cao 2 mét và rót rượu vào chum, mời chào các nghệ sĩ.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 3

Đến từ Tiền Giang, Khánh Ngọc cho biết, cô biết đến nghề này trong một lần đi miếu, đi chùa thấy người khác biểu diễn. Từ năm 16 tuổi, Khánh Ngọc đã miệt mài học hỏi và song hành cùng nghề đến nay đã 11 năm. Dù thu nhập không ổn định nhưng vì đam mê, thấy đây cũng là công việc lương thiện nên cô quyết tâm theo đuổi.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 4

MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”. Nam MC cho biết thêm, để đem đến niềm vui cho người khác mà Khánh Ngọc phải cật lực tập luyện đến đổ cả máu nhưng vẫn không nhận được sự tôn trọng của công chúng. Cảm động trước hoàn cảnh của Khánh Ngọc, các nghệ sĩ cũng lần lượt gửi tặng cho cô 5 triệu đồng để vững bước theo đuổi nghề.

Minh Hằng thán phục biệt tài bẻ kẽm... bằng bụng

Ở vòng 3, một người đàn ông U50 chuyên luyện sơn đông mãi võ chính là người có biệt tài bẻ kẽm bằng bụng. Ông cho biết mình đã chạy xe xuyên đêm đến chương trình vì “Con tui thích Trấn Thành và mong tui bắt tay với Thành để làm kỷ niệm”.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 5

Quý Bình - Minh Hằng dành trọn thù lao để nâng đỡ các tài năng Việt 

Người bí ẩn còn lại trong chương trình là Lê Nga - người đã dành suốt 15 năm để học luyện đàn cello. Tại chương trình, cô đã trình diễn máu lửa với thần thái tuyệt đỉnh cùng chiếc đàn Cello điện.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 6

Bên cạnh đó, Đỗ Anh Quý - ẩn số cuối cùng của tập 3 chính là tài năng có thể vừa nhảy dây vừa cõng người. Anh cũng chính là người bí ẩn duy nhất khiến cả hai đội chơi đều đoán sai. Kết thúc chương trình, Quý Bình - Minh Hằng đã dành trọn thù lao để gửi tặng các người bí ẩn.

Người Bí Ẩn: Minh Hằng được "mỹ nam" 6 múi nhấc bổng bằng một tay ảnh 7

Người Bí Ẩn tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày Chủ Nhật (2/4) trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.