"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan

"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan
HHT - Dấu ấn trong “Người Bí Ẩn” tập 3 chính là sự xuất hiện của dàn mẫu Thái Lan cùng nhà thiết kế Kiki.

Là người chuyển giới, NTK Kiki đã cố gắng phát triển chuyên môn để được cộng đồng công nhận. Suốt thời gian qua, cô và ê-kíp liên tục gây sốt cộng đồng mạng với hàng loạt sản phẩm sáng tạo từ rơm lúa, trái cây và những vật dụng đã qua sử dụng. Không những thế, những tác phẩm của cô còn xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang tại Pháp.

"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 1

Người Bí Ẩn đã sang xứ Chùa Vàng để đưa Niki và ê-kíp từ mạng xã hội lên sóng truyền hình. Tại chương trình, các người mẫu đến từ Thái Lan đã diện trang phục dạ hội làm từ quạt lá, rơm cứng, đĩa CD vỡ. Tuy nhiên, “nóng sốt” hơn cả chính là thần thái ngời ngời của các người mẫu. Không hề chịu thua, Việt Hương đã tiến thẳng lên sân khấu để cạnh tranh thần thái và tranh hào quang cùng các cô gái chân dài. 

"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 2
"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 3
"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 4

Ở vòng 1, đi tìm người nghệ sĩ hát vọng cổ hơi dài chính là đề bài đặt ra cho 2 đội chơi. Với kinh nghiệm lão luyện, đội khách Ngọc Giàu - Thoại Mỹ liên tục chất vấn về khả năng lấy hơi, nhả chữ để lật tẩy kẻ nói dối. Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh lại hỏi sâu về lịch sử cải lương và những tên tuổi tiền bối có khả năng hát hơi dài. 

"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 5
"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 6

Bên cạnh bộ môn cải lương, tinh thần dân tộc còn được tôn vinh với phần trình diễn của “người bí ẩn” Nguyễn Thành Nhân và nhóm nhảy 218. Cùng dòng nhạc điện tử, nhóm nhảy 218 xuất sắc thể hiện những hình ảnh đậm chất quê hương qua sự biến ảo của những trang phục đèn LED. Màn trình diễn dùng tay đập vỡ 3 tảng băng của Thanh Nhã đến từ đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường cũng là một điểm nhấn trong tập này.

"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 7
"Người Bí Ẩn": Việt Hương đọ catwalk cùng "dàn mẫu tái chế" Thái Lan ảnh 8

Người Bí Ẩn 2018 tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (29/4) trên HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm