Người cha nhảy Hip-Hop bên giường bệnh, mong giúp con lên tinh thần

Người cha nhảy Hip-Hop bên giường bệnh, mong giúp con lên tinh thần
HHT - Cậu bé trong đoạn clip vừa trải qua đợt hóa trị đầu tiên, người cha đã đứng bên giường bệnh của con, bật nhạc và nhảy múa nhiệt tình để giúp cậu bé giải trí.

Cảm nhận được tình yêu thương dành cho mình có lẽ là liều thuốc tốt nhất cho tinh thần. Một đoạn clip được lan truyền, ghi lại hình ảnh người cha nhảy cho cậu con trai một tuổi đang điều trị ung thư xem, đã khiến nhiều người cảm động.

Cậu bé Kristian trong đoạn clip vừa trải qua đợt hóa trị liệu đầu tiên, người cha - anh Kenny Thomas (34 tuổi) - đã đứng bên giường bệnh của con, bật nhạc và nhảy múa nhiệt tình để giúp cậu bé giải trí.

Người cha nhảy Hip-Hop bên giường bệnh, mong giúp con lên tinh thần ảnh 1

Gia đình Thomas sinh sống ở bang New Jersey (Mỹ). Trong đoạn clip, cậu bé Kristian đã có một số chuyển động theo cha và tạm quên đi những mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật. Bản thân Kenny rất yêu thích những điệu nhảy hip hop, anh thường nhảy cho con xem để cậu bé vui hơn. Kenny là một vũ công kiêm biên đạo.

Chia sẻ về niềm vui chung của hai cha con, Kenny cho hay: “Kristian luôn cùng tôi đến các buổi luyện tập và đã quen với việc nhìn tôi nhảy hip hop, mỗi lúc như thế, Kristian luôn rất vui và khiến tôi cũng vui theo”.

Người cha nhảy Hip-Hop bên giường bệnh, mong giúp con lên tinh thần ảnh 2

Cậu bé Kristian bị chẩn đoán ung thư máu cách đây vài tháng. Hiện tại cậu bé đã trải qua đợt hóa trị đầu tiên và đã được trở về nhà với những dấu hiệu sức khỏe tích cực. Đoạn clip của anh Kenny được anh đăng tải trên trang Instagram của mình, thu hút 2,6 triệu lượt xem.

Trong quá trình Kristian điều trị bệnh tật, Kenny thường nhảy hip hop để giúp con cảm thấy vui hơn: “Âm nhạc là một liệu pháp tinh thần và Kristian luôn bình tĩnh hơn mỗi khi âm nhạc được bật lên và có ai đó nhảy cho cậu bé xem”, Kenny chia sẻ trong chương trình “Good Morning America” (Mỹ).

Cậu bé Kristian sinh ra mắc hội chứng Down, khi được hơn một tuổi, cậu lại bị chẩn đoán ung thư máu. Trên cậu bé là ba người anh chị khác. Gia đình Thomas đã rất chật vật về mặt kinh tế để có thể điều trị cho cậu bé Kristian, những quyên góp từ thiện của cộng đồng mạng đã giúp đỡ gia đình họ ít nhiều.

 
Người cha nhảy Hip-Hop bên giường bệnh, mong giúp con lên tinh thần ảnh 3

Nhờ đó, sau quá trình điều trị, tình trạng sức khỏe của Kristian hiện đã có nhiều biến chuyển tích cực. Đoạn clip mà Kenny đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng - những người đã vào chia sẻ rằng họ rất cảm động trước đoạn clip và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé Kristian. Trong số đó, có cả nữ ca sĩ Ciara - người thể hiện ca khúc nhạc nền “Level Up” được bật lên trong đoạn clip.

Nữ ca sĩ đã chia sẻ đoạn clip về trang mạng xã hội của mình với lời bình luận cảm động: “Trái tim tôi thực sự cảm động khi xem người cha này nhảy múa cho con trai của mình. Cuộc sống nhân từ! Hãy cùng #LevelUp chống lại căn bệnh ung thư!”. Sau đó, đoạn clip đã được xem hơn 3 triệu lần trên trang của Ciara.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.