Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong số những người tham gia chặt một cái cây trong rừng đã bị cái cây “trả đũa” ngay lập tức. Video này đang được chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội với vô số lời bình luận của cư dân mạng.

Có những người hay nói “quả báo đến muộn” nên một số kẻ làm việc xấu mới không biết sợ, nhưng với người đàn ông tham gia chặt cây này thì “quả báo” đến ngay lập tức.

Mới đây, một doanh nhân nổi tiếng ở Ấn Độ đã chia sẻ video một nhóm 3 người đang chặt một cái cây khá cao trong rừng. Đây được cho là sự việc ở Ấn Độ, nhưng chưa có lời xác nhận rõ ràng nào về việc đó.

Khi cái cây đổ xuống, một điều không ai ngờ tới đã xảy ra. Mặc dù cái cây đổ hướng về phía đối diện với 3 người chặt cây, nhưng phần gốc cây bật thẳng vào một trong số 3 người đó, lại còn đập vào đúng chỗ… đau nhất và hất anh ta lên cao. Sau đó, người này rơi xuống đất trong khi 2 người còn lại còn đang ngỡ ngàng chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Video này đã được xem và thích đến hàng triệu lượt. Doanh nhân Ấn Độ đăng video viết kèm dòng chú thích: “Nếu bạn chặt những cái cây, chúng sẽ không chấp nhận nằm xuống ngay đâu”.

Còn netizen, ngoài những ý kiến về việc bảo vệ rừng, thì viết rất nhiều bình luận khác nữa:

“Trồng một cái cây, nó sẽ cho lại bạn thứ gì đó. Chặt một cái cây, nó cũng vẫn sẽ cho lại bạn thứ gì đó”.

“Thiên nhiên đôi khi rất hài hước, và cũng rất biết trả đũa”.

“Đừng tưởng cây vô tri vô giác nhé! Sự trả thù của một cái cây cũng không phải vừa đâu!”.

Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên” ảnh 1

"Sự trả thù của một cái cây". Ảnh: Twitter.

Dù sao, cũng may là người bị cái cây “trả đũa” cũng không bị thương nặng, chỉ bị đau và xây xước do ngã mà thôi. Không hiểu từ nay về sau, anh ta có còn dám chặt cây nữa không.

Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên” ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?