Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong số những người tham gia chặt một cái cây trong rừng đã bị cái cây “trả đũa” ngay lập tức. Video này đang được chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội với vô số lời bình luận của cư dân mạng.

Có những người hay nói “quả báo đến muộn” nên một số kẻ làm việc xấu mới không biết sợ, nhưng với người đàn ông tham gia chặt cây này thì “quả báo” đến ngay lập tức.

Mới đây, một doanh nhân nổi tiếng ở Ấn Độ đã chia sẻ video một nhóm 3 người đang chặt một cái cây khá cao trong rừng. Đây được cho là sự việc ở Ấn Độ, nhưng chưa có lời xác nhận rõ ràng nào về việc đó.

Khi cái cây đổ xuống, một điều không ai ngờ tới đã xảy ra. Mặc dù cái cây đổ hướng về phía đối diện với 3 người chặt cây, nhưng phần gốc cây bật thẳng vào một trong số 3 người đó, lại còn đập vào đúng chỗ… đau nhất và hất anh ta lên cao. Sau đó, người này rơi xuống đất trong khi 2 người còn lại còn đang ngỡ ngàng chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Đây là video:

Nguồn: Twitter.

Video này đã được xem và thích đến hàng triệu lượt. Doanh nhân Ấn Độ đăng video viết kèm dòng chú thích: “Nếu bạn chặt những cái cây, chúng sẽ không chấp nhận nằm xuống ngay đâu”.

Còn netizen, ngoài những ý kiến về việc bảo vệ rừng, thì viết rất nhiều bình luận khác nữa:

“Trồng một cái cây, nó sẽ cho lại bạn thứ gì đó. Chặt một cái cây, nó cũng vẫn sẽ cho lại bạn thứ gì đó”.

“Thiên nhiên đôi khi rất hài hước, và cũng rất biết trả đũa”.

“Đừng tưởng cây vô tri vô giác nhé! Sự trả thù của một cái cây cũng không phải vừa đâu!”.

Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên” ảnh 1

"Sự trả thù của một cái cây". Ảnh: Twitter.

Dù sao, cũng may là người bị cái cây “trả đũa” cũng không bị thương nặng, chỉ bị đau và xây xước do ngã mà thôi. Không hiểu từ nay về sau, anh ta có còn dám chặt cây nữa không.

Người chặt cây trong rừng bị “quả báo” tức thì, dân mạng nói: “Đừng đùa với thiên nhiên” ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm