“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ!

HHT - Mới đây, Jungkook (BTS) đã “đốn tim” hàng loạt fan khi bất ngờ đăng tải ảnh chụp màu tóc mới cực kỳ "chất chơi" trên trang Twitter của nhóm.
Hôm nay, Jungkook bất ngờ xuất hiện trở lại trên Twitter khi đăng tải một bức ảnh selfie “ra mắt” mái tóc mới màu xanh siêu ấn tượng. Không những thế, Jungkook còn hóm hỉnh đính kèm chú thích “Tự nhuộm đấy” kèm hashtag #JJK.
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 1 Bức ảnh mà anh chàng "khoe" màu tóc mới.

Ngay khi thấy quả tóc mới của thần tượng, các ARMY đã không khỏi xao xuyến trước sự cá tính nhưng không kém phần đáng yêu này. Đây là lần đầu tiên, “em út” của BTS lựa chọn tông xanh nổi bật cho màu tóc của mình.

“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 2
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 3 "Chúng tôi thích màu xanh", "Màu xanh trông thật ổn áp",... dường như cả thế giới đang "đổ gục" vì màu tóc mới của JK thì phải?
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 4  ARMY Việt cũng hào hứng không kém. 
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 5 "Hội chị em" hẳn đã "hồn lỡ sa vào mái tóc em" rồi!
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 6 Màu nào không quan trọng, chỉ cần đó là Jungkook thì ai cũng phải "tan chảy".
Ngoài ra, dù mục đích của bức ảnh là để Jungkook "khoe" màu tóc mới, thế nhưng chiếc áo mà anh chàng mặc cũng "gây sốt" không kém. Chỉ ít lâu sau khi tấm ảnh được đăng tải, Instagram chính thức của nhãn hàng cũng thông báo "cháy" hàng và chỉ có thể hẹn lại với khách vào tháng 3 sắp tới.
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 7 Nhãn hàng ngay lập tức đã cảm ơn Jungkook...
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 8 Và thông báo tạm hết hàng bởi lượng đặt hàng quá tải. 
“Người chơi hệ sắc màu” gọi tên Jungkook (BTS): Thử nhuộm tóc xem ARMY có trầm trồ! ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".