Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét
HHT - Nhân kỉ niệm nửa năm ngày cưới, người chồng đã quyết định dành tặng một món quà bất ngờ. Cứ tưởng người vợ sẽ xúc động mà ôm hôn nào ngờ nhận cái kết không thể "đắng lòng" hơn.

Là phụ nữ ai mà chẳng thích được chiều chuộng, được tặng quà. Vậy mà chị vợ này đã phải khóc thét khi thấy món quà "tâm huyết" mà chồng tặng nhân kỉ niệm nửa năm ngày cưới. Trong khi anh chồng thì chỉ có thể "đơ" ra: Ủa vợ nói vợ thích cún, mình tặng ngay cái gối hình con cún , sao lại dỗi?

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 1

Hóa ra, tâm lí thì có tâm lí đó nhưng anh chồng đã hơi "lố" tay rồi. Thay vì mua một chú cún lông xù xinh đẹp, anh chồng đã "thẳng tay" chi tiền mua một chiếc gối hình chú chó xúc xích không chỉ đen mà còn dài quá mức cho phép. Theo chị vợ mô tả chú cún này dài gần 1 mét rưỡi, dài gần bằng chiều rộng chiếc giường của hai vợ chồng.

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 2

Vậy là thay vì cảm kích món quà của chồng, chị vợ và cả con đã có dịp "khóc thét" với món quà bất ngờ này. Hiện tại chia sẻ "cười ra nước mắt" này của bạn Đặng Thanh Huyền đã có hơn 3000 lượt tương tác và được các trang mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 3

Bình luận về tình huống "trớ trêu" này, cộng đồng mạng hào hứng chia làm ba phe: một bên đồng cảm với chị vợ, lắc đầu với anh chồng có 1-0-2 này, một bên lại cảm thấy "chồng nhà người ta" chiều vợ sao mà dễ thương quá. Phe còn lại đông đảo nhất song cũng "lạc quẻ" nhất, comment chỉ để hỏi "Bạn ơi con chó này mua ở đâu?".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.