Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét
HHT - Nhân kỉ niệm nửa năm ngày cưới, người chồng đã quyết định dành tặng một món quà bất ngờ. Cứ tưởng người vợ sẽ xúc động mà ôm hôn nào ngờ nhận cái kết không thể "đắng lòng" hơn.

Là phụ nữ ai mà chẳng thích được chiều chuộng, được tặng quà. Vậy mà chị vợ này đã phải khóc thét khi thấy món quà "tâm huyết" mà chồng tặng nhân kỉ niệm nửa năm ngày cưới. Trong khi anh chồng thì chỉ có thể "đơ" ra: Ủa vợ nói vợ thích cún, mình tặng ngay cái gối hình con cún , sao lại dỗi?

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 1

Hóa ra, tâm lí thì có tâm lí đó nhưng anh chồng đã hơi "lố" tay rồi. Thay vì mua một chú cún lông xù xinh đẹp, anh chồng đã "thẳng tay" chi tiền mua một chiếc gối hình chú chó xúc xích không chỉ đen mà còn dài quá mức cho phép. Theo chị vợ mô tả chú cún này dài gần 1 mét rưỡi, dài gần bằng chiều rộng chiếc giường của hai vợ chồng.

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 2

Vậy là thay vì cảm kích món quà của chồng, chị vợ và cả con đã có dịp "khóc thét" với món quà bất ngờ này. Hiện tại chia sẻ "cười ra nước mắt" này của bạn Đặng Thanh Huyền đã có hơn 3000 lượt tương tác và được các trang mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Người chồng đáng thương nhất của năm: Ai đời mua quà tặng vợ mà cả vợ và con đều khóc thét ảnh 3

Bình luận về tình huống "trớ trêu" này, cộng đồng mạng hào hứng chia làm ba phe: một bên đồng cảm với chị vợ, lắc đầu với anh chồng có 1-0-2 này, một bên lại cảm thấy "chồng nhà người ta" chiều vợ sao mà dễ thương quá. Phe còn lại đông đảo nhất song cũng "lạc quẻ" nhất, comment chỉ để hỏi "Bạn ơi con chó này mua ở đâu?".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.