Người chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền từ thiện chỉ ra 6 lỗi sai từ phía ca sĩ Thủy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vị khán giả này cho biết đã nhận được 30 triệu đồng hoàn trả từ phía ca sĩ Thủy Tiên, bên cạnh đó cô cũng nêu lên sự thất vọng đối với nữ ca sĩ sau vụ việc này. 

Sau khi nhận lại số tiền 30 triệu đồng hoàn trả từ phía ca sĩ Thủy Tiên, mới đây vị khán giả này đã lên tiếng "tổng kết" toàn bộ sự việc. Người này cho biết đã chuyển khoản lại 300.000 đồng cho giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng nhưng không được vì tài khoản đã đóng, vậy nên cô quyết định gửi số tiền này đến Quỹ vắc xin phòng COVID-19. Bên cạnh đó, khán giả này cũng đã nhờ người quen để giải quyết những tin nhắn đe dọa từ các tài khoản được cho fan của ca sĩ Thủy Tiên.

Người chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền từ thiện chỉ ra 6 lỗi sai từ phía ca sĩ Thủy Tiên ảnh 1

Thủy Tiên lại gây tranh cãi thời gian gần đây vì câu chuyện tiền từ thiện.

"Mình là H.P. Chiều nay mình ra cây ATM kiểm tra thì đã nhận được số tiền 30 triệu đồng, gửi đến từ tài khoản từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Cảm ơn chị và các bạn đã hỗ trợ mình. Mình mừng lắm, trong 7 tháng qua nhiều lúc mình tiêu cực đến mức định bỏ cuộc.

30 triệu đồng đối với mình là số tiền lớn, 500 ngàn đồng mình định gửi cho đồng bào miền Trung cũng vậy, mình bấm bụng suy nghĩ rất nhiều. Hôm nay mình muốn lần cuối giải thích cặn kẽ. Mong mọi người hiểu và không bảo mình đặt điều nữa", cô viết.

Người chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền từ thiện chỉ ra 6 lỗi sai từ phía ca sĩ Thủy Tiên ảnh 2

Bài viết "tổng kết sự việc" của vị khán giả chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên.

Bài đăng là 9 gạch đầu dòng lớn nói về quá trình "đòi lại" 30 triệu đồng tiền chuyển khoản nhầm. Trong đó có 6 điều nói về lỗi sai từ phía Thủy Tiên và ê-kíp của cô, cụ thể người quản lý của giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc hồi đáp cô rất chậm, và cũng chưa từng hỏi về sự khác biệt giữa số thẻ cũng như số tài khoản của cô. Người này nói thêm vì từng có người gửi nhầm 300 triệu và được hồi lại số tiền này ngay sau đó nên cô rất mong phía nữ ca sĩ cũng sẽ giải quyết tương tự đối với mình.

"Mình nộp đủ hồ sơ theo ý chị quản lý, trừ phần hình ảnh chị ấy không hỏi mình mà tự ý vào Zalo xem rồi bảo không giống hình CMND.

Cái làm mình buồn nhất là chị Tiên nói dù nhầm hay không thì họ cũng không giải quyết nữa. Còn nói là tiền túi gì đó, nhưng mình thấy chỉ cần trả sớm cho mình từ năm ngoái thì đâu có hết tiền đâu? Mình nhờ chị đem 300 ngàn cho miền Trung mà chị đem luôn 30 triệu, sao chị trách mình? Mình nhắn chị từ sớm chứ không phải chờ chị dùng hết tiền rồi mới nhắn đâu?", khán giả này nói thêm.

Người chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền từ thiện chỉ ra 6 lỗi sai từ phía ca sĩ Thủy Tiên ảnh 3

Bài đăng trước đó của bà xã Công Vinh, cho biết đã hoàn trả 30 triệu cho khán giả chuyển nhầm và gửi lời xin lỗi đến người này.

Đi cùng bài viết, H.P có đính kèm tin nhắn cũng như các email trao đổi với ê-kíp ca sĩ Thủy Tiên nhưng chưa nhận được kết quả như mong muốn. Cũng theo H.P, nhờ sức ảnh hưởng của cộng đồng mạng cô mới nhận lại 30 triệu đồng chuyển nhầm của mình.

Người chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền từ thiện chỉ ra 6 lỗi sai từ phía ca sĩ Thủy Tiên ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm