Người dẫn chương trình ở Anh bỗng nhiên tuyên bố “Nữ hoàng qua đời”, khán giả sốc nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người dẫn của chương trình nổi tiếng “Chào buổi sáng nước Anh” khiến khán giả sững sờ khi bỗng nhiên nói rằng “Nữ hoàng qua đời”. Sau đó, chính ông còn không biết là mình đã nói sai. Sự việc là thế nào vậy?

Bất kỳ ai cũng khó tránh khỏi có những lúc có sai sót, nhầm lẫn, nhưng đôi khi, chỉ một chút sai sót cũng có thể khiến người mắc bị chỉ trích nặng nề.

Alastair Campbell, người dẫn mới của chương trình Good Morning Britain (GMB - Chào buổi sáng nước Anh), cũng đã mắc một lỗi gây “chết sững” như vậy vào hôm qua (giờ Anh).

Alastair không phải là người thiếu kinh nghiệm. Ông từng là thư ký báo chí và phát ngôn viên của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair. Chương trình nổi tiếng GMB đã mời Alastair tạm dẫn vì người dẫn kỳ cựu Piers Morgan bị buộc ngừng công việc này sau khi liên tục xỉa xói Meghan Markle.

Người dẫn chương trình ở Anh bỗng nhiên tuyên bố “Nữ hoàng qua đời”, khán giả sốc nặng ảnh 1

Người dẫn chương trình Alastair Campbell. Ảnh: The Sun.

Trong chương trình GMB “định mệnh”, ông Alastair nói: “Chúng ta đang nói rất nhiều về Hoàng thân Philip sau khi Nữ hoàng qua đời”.

Khán giả xem truyền hình đã dồn dập gửi tin nhắn đến chương trình đang phát trực tiếp và viết lên mạng xã hội:

“Nữ hoàng qua đời khi nào đấy?”.

“Alastair vừa thông báo về việc Nữ hoàng qua đời trên chương trình GMB kìa”.

“Theo Alastair thì vừa có một chuyện rất lớn đã xảy ra mà chúng ta còn không hề biết”.

Những người sản xuất chương trình dường như đã kín đáo báo tin cho Alastair. Nên sau đó, ông nói: “Xin phép cho tôi nói điều này, tôi nghĩ có lẽ tôi đã chẳng may thông báo rằng Nữ hoàng qua đời. Tất nhiên ý tôi là Hoàng thân Philip”.

Người dẫn chương trình ở Anh bỗng nhiên tuyên bố “Nữ hoàng qua đời”, khán giả sốc nặng ảnh 2

Đúng ra, người dẫn chương trình định nói rằng Hoàng thân Philip qua đời. Ảnh: PA.

Liên quan đến việc Hoàng thân Philip qua đời, đây không phải là lần đầu tiên một người dẫn chương trình ở Anh nói nhầm nghiêm trọng.

Vào giữa tháng 4, người dẫn chương trình This Morning cũng nói rằng hai anh em hoàng tử “sẽ gặp nhau lần đầu tiên sau một năm, tại tang lễ của Hoàng tử William vào thứ Bảy tới”. Sau đó, khán giả đã rất tức giận và bảo rằng người dẫn chương trình đã mắc lỗi sai “khó chấp nhận”.

Sau chương trình GMB, với việc nói rằng “Nữ hoàng qua đời”, ông Alastair ngại ngùng nói nửa đùa nửa thật rằng, có lẽ ông sẽ không được mời dẫn tiếp vì sai sót liên quan đến Hoàng gia này.

Người dẫn chương trình ở Anh bỗng nhiên tuyên bố “Nữ hoàng qua đời”, khán giả sốc nặng ảnh 3

Nữ hoàng ngồi một mình khi đọc diễn văn khai mạc Quốc hội Anh năm nay, khác với nhiều năm trước, khi bà thường ngồi bên cạnh chồng mình. Ảnh: Getty Images.

Trong khi đó, Nữ hoàng vừa có lần xuất hiện trang trọng đầu tiên kể từ sau khi Hoàng thân Philip qua đời. Bà đã đọc bài diễn văn khai mạc Quốc hội Anh theo truyền thống. Việc bà ngồi một mình, không có Hoàng thân Philip bên cạnh, khiến mọi người ngậm ngùi nhớ đến hình ảnh cô độc của bà trong tang lễ chồng vào tháng trước.

Người dẫn chương trình ở Anh bỗng nhiên tuyên bố “Nữ hoàng qua đời”, khán giả sốc nặng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?