Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS
HHT - Horacio Villalobos chê bai trang phục của BTS và còn có ý xúc phạm nhóm nhạc Hàn Quốc.

Người dẫn chương trình talkshow 47 tuổi người Mexico Horacio Villalobos đã phải xin lỗi vì những phát biểu gây tranh cãi của anh về nhóm nhạc K-Pop BTS.

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS ảnh 1

Vào ngày 28 tháng 5 trong chương trình Farandula 40 của Mexico, MC đã buông những lời chỉ trích xúc phạm đối với các chàng trai BTS. Trong khi xem màn xuất hiện của BTS tại 2018 Billboard Music Awards, MC đã chê bai trang phục của họ: "Kể cả họ mặc Gucci cũng không quan trọng", "Đây vẫn là bộ sưu tập Gucci thất bại", "Họ trông giống như một nhóm LGBT","Tất cả là đàn ông đó hả?","Họ trông như mấy người làm việc tại một câu lạc bộ đồng tính nam".

Những nhận xét của Horacio Villalobos đã làm các fan của BTS vô cùng tức giận khi được cho là có ý xúc phạm đến cả nhóm nhạc Hàn Quốc và cộng đồng LGBT khi đánh giá tính dục của một người qua trang phục.

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS ảnh 2

Trước sự bất bình của dư luận, Horacio Villalobos đã phải lên tiếng qua Facebook. Anh nói: "Chúng tôi không bao giờ có ý định xúc phạm người hâm mộ của BTS hoặc bất cứ ai trong phần thời trang của chúng tôi trên Farandula 40. Nếu chúng tôi đã làm tổn thương các bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn một lời xin lỗi chân thành".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm