Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS
HHT - Horacio Villalobos chê bai trang phục của BTS và còn có ý xúc phạm nhóm nhạc Hàn Quốc.

Người dẫn chương trình talkshow 47 tuổi người Mexico Horacio Villalobos đã phải xin lỗi vì những phát biểu gây tranh cãi của anh về nhóm nhạc K-Pop BTS.

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS ảnh 1

Vào ngày 28 tháng 5 trong chương trình Farandula 40 của Mexico, MC đã buông những lời chỉ trích xúc phạm đối với các chàng trai BTS. Trong khi xem màn xuất hiện của BTS tại 2018 Billboard Music Awards, MC đã chê bai trang phục của họ: "Kể cả họ mặc Gucci cũng không quan trọng", "Đây vẫn là bộ sưu tập Gucci thất bại", "Họ trông giống như một nhóm LGBT","Tất cả là đàn ông đó hả?","Họ trông như mấy người làm việc tại một câu lạc bộ đồng tính nam".

Những nhận xét của Horacio Villalobos đã làm các fan của BTS vô cùng tức giận khi được cho là có ý xúc phạm đến cả nhóm nhạc Hàn Quốc và cộng đồng LGBT khi đánh giá tính dục của một người qua trang phục.

Người dẫn chương trình tại Mexico phải xin lỗi vì chế giễu BTS ảnh 2

Trước sự bất bình của dư luận, Horacio Villalobos đã phải lên tiếng qua Facebook. Anh nói: "Chúng tôi không bao giờ có ý định xúc phạm người hâm mộ của BTS hoặc bất cứ ai trong phần thời trang của chúng tôi trên Farandula 40. Nếu chúng tôi đã làm tổn thương các bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn một lời xin lỗi chân thành".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức
HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?

Có thể bạn quan tâm