Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới

HHT - Chiều 30/9, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh và câu chuyện hy hữu, về một nhà hàng bị khách "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới tại địa bàn phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Cụ thể, nhà hàng Tâm Phúc (SN 29, tổ 9, phường Mường Thanh) được một vị khách quen ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên đặt làm 150 mâm cỗ cho đám cưới diễn ra vào 11h trưa ngày 30/9. Tuy nhiên, từ sáng sớm đến 14 giờ cùng ngày, không có bất cứ vị khách nào đến dự tiệc, cũng không thấy chú rể, cô dâu và hai bên gia đình.

Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 1 Do nhà hàng không đủ chỗ, chủ nhà hàng đã phải chủ động đi nhờ hàng xóm cùng dãy phố để bắc rạp cho đám cưới.
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 2
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 3
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 4 Rạp đám cưới kéo dài cả một khu phố.
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 5 Mâm cỗ cưới bị khách hàng "bỏ bom".

Chủ nhà hàng sau đó đã đăng thông tin kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ “giải cứu” 150 mâm cỗ. Mỗi mâm cỗ cưới trị giá 1,3 triệu đồng, giờ thanh lý chỉ còn 500 nghìn đồng. Nhiều người dân thành phố Điện Biên đã chia sẻ thông tin, cũng như đến "giải cứu" những mâm cỗ cưới trên.

Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 6 Người dân Điện Biên kêu gọi chung tay "giải cứu" cỗ cưới.
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 7 Phía nhà hàng lên tiếng cảm ơn sự giúp đỡ của người dân.

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Tùng - chủ tịch UBND phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ cho biết chính quyền địa phương đã nắm được sự việc do chủ nhà hàng trình báo và đang trong quá trình xác minh làm rõ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.