Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới

HHT - Chiều 30/9, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh và câu chuyện hy hữu, về một nhà hàng bị khách "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới tại địa bàn phường Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Cụ thể, nhà hàng Tâm Phúc (SN 29, tổ 9, phường Mường Thanh) được một vị khách quen ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên đặt làm 150 mâm cỗ cho đám cưới diễn ra vào 11h trưa ngày 30/9. Tuy nhiên, từ sáng sớm đến 14 giờ cùng ngày, không có bất cứ vị khách nào đến dự tiệc, cũng không thấy chú rể, cô dâu và hai bên gia đình.

Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 1 Do nhà hàng không đủ chỗ, chủ nhà hàng đã phải chủ động đi nhờ hàng xóm cùng dãy phố để bắc rạp cho đám cưới.
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 2
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 3
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 4

Rạp đám cưới kéo dài cả một khu phố.

Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 5

Mâm cỗ cưới bị khách hàng "bỏ bom".

Chủ nhà hàng sau đó đã đăng thông tin kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ “giải cứu” 150 mâm cỗ. Mỗi mâm cỗ cưới trị giá 1,3 triệu đồng, giờ thanh lý chỉ còn 500 nghìn đồng. Nhiều người dân thành phố Điện Biên đã chia sẻ thông tin, cũng như đến "giải cứu" những mâm cỗ cưới trên.

Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 6 Người dân Điện Biên kêu gọi chung tay "giải cứu" cỗ cưới.
Người dân Điện Biên tới "giải cứu" nhà hàng bị khách “bỏ bom” 150 mâm cỗ cưới ảnh 7

Phía nhà hàng lên tiếng cảm ơn sự giúp đỡ của người dân.

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Tùng - chủ tịch UBND phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ cho biết chính quyền địa phương đã nắm được sự việc do chủ nhà hàng trình báo và đang trong quá trình xác minh làm rõ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm