Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi có thể giả tiếng quạ, mà không hiểu giả tiếng “vua quạ” hay thế nào mà anh ta gọi được hàng trăm con quạ bay tới. Tuy nhiên, nhiều netizen tranh luận rằng việc anh ta làm như vậy là có nên hay không.

Từ ngày xưa, con người đã có những cách để gọi động vật tới, thường là dùng thức ăn, mùi hương hoặc cũng có khi dùng những âm thanh nhất định. Nhưng không có nhiều người chỉ cần gọi vài tiếng là quạ bay tới, không chỉ một vài con mà là hàng trăm con!

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã làm được như vậy. Anh này ngửa mặt lên trời, kêu vài tiếng là chỉ sau vài giây, quạ ở đâu bay đến rợp trời.

Đây là video:

Nguồn: Jistnews.

Người đàn ông này tên là Akku Bhai, anh ấy tiết lộ rằng mình có khả năng “triệu tập” những chú quạ bất kỳ lúc nào mình thích. Khi anh thể hiện cho người khác xem, ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Nếu anh này gọi chim bồ câu thì có lẽ còn hiểu được, nhưng gọi quạ là chuyện rất lạ vì quạ vốn không thân thiện với con người, cũng không được nuôi theo kiểu thú cưng.

Quạ là loài sống độc lập và thông minh, cỏ khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, có thể học và ghi nhớ những nhiệm vụ phức tạp. Tuy nhiên, chúng rất khó được huấn luyện vì tốn cực kỳ nhiều thời gian và chúng dễ dàng “trở mặt” với người huấn luyện mình. Nên cũng khó có thể nói rằng người đàn ông trên có thể huấn luyện cả một đàn hàng trăm con quạ để chúng ào ra khi mình gọi được.

Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới ảnh 1

Anh Akku Bhai. Ảnh: Jistnews.

Video về “Người Quạ” đang được chia sẻ nhanh chóng ở Ấn Độ. Nhưng dù người xem thấy khả năng của người đàn ông này là rất ấn tượng, họ cũng cho rằng nên tôn trọng những giới hạn của động vật hoang dã thay vì dùng tài năng của mình để làm ảnh hưởng đến hành vi, cách sống tự nhiên của chúng.

Nói cho cùng, nếu hàng trăm con quạ nhận ra rằng mình bị gọi đến một cách vô ích và nổi giận tấn công những người đứng trên mặt đất thì cũng không phải chuyện thú vị đâu.

Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?