Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi có thể giả tiếng quạ, mà không hiểu giả tiếng “vua quạ” hay thế nào mà anh ta gọi được hàng trăm con quạ bay tới. Tuy nhiên, nhiều netizen tranh luận rằng việc anh ta làm như vậy là có nên hay không.

Từ ngày xưa, con người đã có những cách để gọi động vật tới, thường là dùng thức ăn, mùi hương hoặc cũng có khi dùng những âm thanh nhất định. Nhưng không có nhiều người chỉ cần gọi vài tiếng là quạ bay tới, không chỉ một vài con mà là hàng trăm con!

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã làm được như vậy. Anh này ngửa mặt lên trời, kêu vài tiếng là chỉ sau vài giây, quạ ở đâu bay đến rợp trời.

Đây là video:

Nguồn: Jistnews.

Người đàn ông này tên là Akku Bhai, anh ấy tiết lộ rằng mình có khả năng “triệu tập” những chú quạ bất kỳ lúc nào mình thích. Khi anh thể hiện cho người khác xem, ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Nếu anh này gọi chim bồ câu thì có lẽ còn hiểu được, nhưng gọi quạ là chuyện rất lạ vì quạ vốn không thân thiện với con người, cũng không được nuôi theo kiểu thú cưng.

Quạ là loài sống độc lập và thông minh, cỏ khả năng giải quyết vấn đề rất tốt, có thể học và ghi nhớ những nhiệm vụ phức tạp. Tuy nhiên, chúng rất khó được huấn luyện vì tốn cực kỳ nhiều thời gian và chúng dễ dàng “trở mặt” với người huấn luyện mình. Nên cũng khó có thể nói rằng người đàn ông trên có thể huấn luyện cả một đàn hàng trăm con quạ để chúng ào ra khi mình gọi được.

Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới ảnh 1

Anh Akku Bhai. Ảnh: Jistnews.

Video về “Người Quạ” đang được chia sẻ nhanh chóng ở Ấn Độ. Nhưng dù người xem thấy khả năng của người đàn ông này là rất ấn tượng, họ cũng cho rằng nên tôn trọng những giới hạn của động vật hoang dã thay vì dùng tài năng của mình để làm ảnh hưởng đến hành vi, cách sống tự nhiên của chúng.

Nói cho cùng, nếu hàng trăm con quạ nhận ra rằng mình bị gọi đến một cách vô ích và nổi giận tấn công những người đứng trên mặt đất thì cũng không phải chuyện thú vị đâu.

Người đàn ông Ấn Độ có khả năng gọi hàng trăm con quạ bay tới ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm