Người đàn ông bật khóc khi biết mình suýt trở thành nạn nhân của chuyến bay định mệnh

Người đàn ông bật khóc khi biết mình suýt trở thành nạn nhân của chuyến bay định mệnh
HHT - Hôm qua (29/10), dư luận thế giới như dậy sóng sau khi hay tin chiếc máy bay mang số hiệu JT610 của hãng hàng không Lion Air chở theo 189 người đã lao thẳng xuống biển.

Ngay sau khi thảm họa kinh hoàng xảy ra, ông Muhammad Syaugi, Giám đốc Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia Indonesia thông báo rằng đội cứu hộ đã tiến hành tìm kiếm và vớt được thi thể của các nạn nhân, cũng như nhiều vật dụng của họ trôi nổi tại vùng biển. Hiện, vẫn không cơ quan nào dám khẳng định liệu có hành khách nào còn sống hay không.

Tuy nhiên, một người đàn ông đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần khi anh không tới kịp giờ của chuyến bay mang số hiệu JT610. Theo đó, anh Sony Setiawan nói rằng do trên đường di chuyển bị tắc đường tại Tol Cikampek, Karawang nên anh đã tới sân bay muộn 10 phút so với quy định. Khi người đàn ông có mặt tại sân bay, chuyến bay mà anh đăng kí đã cất cánh chỉ ít phút trước đó. 

Người đàn ông bật khóc khi biết mình suýt trở thành nạn nhân của chuyến bay định mệnh ảnh 1
Chân dung người đàn ông may mắn thoát khỏi thảm họa máy bay rơi tại Indonesia.

Nói với phóng viên về sự may mắn này, người đàn ông cho biết: "Nhà của tôi ở Bandung nhưng tôi đi làm xa nhà, thế nên tôi sẽ chỉ trở lại vào cuối tuần và rời đi vào sáng thứ Hai. Bởi vậy, tôi sẽ tới sân bay và đi chuyến của hãng hàng không Lion Air vào lúc 6h10 mỗi sáng thứ Hai hàng tuần".

"Thông thường, tôi sẽ rời nhà vào lúc 11 giờ tối, sau đó di chuyển tới sân bay vào lúc 3 giờ sáng và ngồi chờ tới chuyến bay của mình. Tuy nhiên không biết vì lí do gì mà đoạn đường tại Cikampek bị tắc nghẽn một cách tồi tệ, và khi tôi tới sân bay thì đã là 6h20 rồi. Lúc ấy, tôi cũng được nhân viên sân bay thông báo rằng chuyến bay của mình đã cất cánh từ 10 phút trước đó".

Người đàn ông bật khóc khi biết mình suýt trở thành nạn nhân của chuyến bay định mệnh ảnh 2
Chiếc máy bay chở theo 189 người đã rơi khi mới cất cánh được 13 phút.

Khi nghe tin chuyến bay mà lẽ ra mình sẽ đi gặp nạn, người đàn ông đã bật khóc ngay giữa sân bay, sau đó thì thầm nói lời cảm tạ bề trên vì đã cho anh sự may mắn để sống sót. Người đàn ông cũng cho biết rằng trước đó, anh đã liên tục cảm thấy bồn chồn và lo lắng, nhưng không nghĩ rằng bản thân mình lại may mắn đến như vậy. Thậm chí, để trấn an bản thân mình, người đàn ông còn cất công đi in thẻ lên máy bay từ trước, bởi anh sợ mình sẽ bị muộn khi tới sân bay. 

Người đàn ông bật khóc khi biết mình suýt trở thành nạn nhân của chuyến bay định mệnh ảnh 3
Các quan chức cho biết họ vẫn chưa thể xác định được rằng liệu có hành khách nào còn sống sau thảm họa máy bay rơi này hay không.

Theo các thông tin được công bố thì chiếc máy bay của hãng hàng không Lion Air chở theo 189 người, trong đó có 178 hành khách là người lớn, 1 trẻ em, 2 trẻ sơ sinh, 2 phi công và 6 tiếp viên hàng không đã gặp sự cố và lao thẳng xuống biển chỉ sau 13 phút cất cánh. Cho tới thời điểm này, các quan chức cho biết họ vẫn chưa thể xác định được rằng liệu có hành khách nào còn sống sau thảm họa máy bay rơi này hay không.

Theo World of Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.