Người đàn ông bật khóc vì lần đầu tiên có đủ tự tin để mỉm cười

Người đàn ông bật khóc vì lần đầu tiên có đủ tự tin để mỉm cười
HHT - Phản ứng của người đàn ông khi nhận ra mình vừa được thẩm mỹ răng miễn phí là bật khóc vì cảm động và hạnh phúc, bởi lần đầu tiên sau nhiều năm anh được thấy mình có một hàm răng đẹp và có thể tự tin nở nụ cười.

Một bác sĩ nha khoa ở bang Texas (Mỹ) đã giúp một người đàn ông thay đổi cuộc đời bằng cách giúp cho người đàn ông sở hữu hàm răng đẹp hơn, để anh có đủ tự tin để mỉm cười sau nhiều năm luôn cố gắng để... không cười.

Phản ứng của người đàn ông khi nhận ra mình vừa được thẩm mỹ răng miễn phí là bật khóc vì cảm động và hạnh phúc, do lần đầu tiên sau nhiều năm anh được thấy mình có một hàm răng đẹp như thế. Những phản ứng của người đàn ông đã được bác sĩ nha khoa ghi lại, đó là một đoạn clip xúc động.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện có thật này là bác sĩ nha khoa Kenny Wilstead và anh Dillon Moore đến từ bang Texas (Mỹ).

Bác sĩ Wilstead đã từng đề nghị sửa răng cho anh Moore ở thời điểm một năm trước đây khi nhận thấy anh không bao giờ có đủ tự tin để mỉm cười, nhưng khi đó, anh Moore lấy lý do rằng mình không thể xin nghỉ làm để đi sửa răng, nên câu chuyện tạm dừng ở đó.

Sang năm nay, anh Moore quyết định tới gặp bác sĩ Wilstead để nhổ một chiếc răng sâu, nhưng sau hai tiếng đồng hồ nằm chờ, khi nhìn mình trong gương, anh Moore đã bật khóc bởi những gì anh nhận được: một hàm răng trắng bóng và... hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ về món quà tuyệt vời mình nhận được, anh Moore nói: “Tôi đã thầm tự hỏi tại sao nhổ một chiếc răng mà lâu thế. Tôi đã không cười kể từ khi còn nhỏ bởi ý thức rằng hàm răng của mình không đẹp”.

Người đàn ông bật khóc vì lần đầu tiên có đủ tự tin để mỉm cười ảnh 1
Anh Dillon Moore bên các con
Người đàn ông bật khóc vì lần đầu tiên có đủ tự tin để mỉm cười ảnh 2
Anh Dillon Moore trong một bức ảnh gia đình chụp trước khi sửa răng

Về phần bác sĩ Wilstead, ông chia sẻ đoạn clip hạnh phúc của anh Moore lên tài khoản mạng xã hội của mình và viết: “Ngày hôm nay là lần đầu tiên tôi sửa răng mà bệnh nhân không hề hay biết gì. Tôi đã từng đề nghị anh Moore hãy tới chỗ mình sửa răng, nhưng anh ấy nói rằng đang gặp nhiều vấn đề và không thể xin nghỉ làm để đi sửa răng được.

“Anh ấy có lẽ đã quên câu chuyện này. Thế rồi sang năm nay, khi anh ấy bị đau răng và được cho nghỉ để đi nhổ răng, tôi vẫn nhớ tới lời đề nghị của mình một năm trước. Thế rồi tôi quyết định sẽ thẩm mỹ lại răng cho anh ấy mà không để Moore biết hay đồng ý trước.

“Sau khi trở về nhà, anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chụp các con của anh ấy rất vui thích khi được thấy cha mình mỉm cười - hình ảnh rất hiếm hoi ngay cả trong đời sống gia đình họ vì anh Moore vốn không tự tin với hàm răng của mình”.

Người đàn ông bật khóc vì lần đầu tiên có đủ tự tin để mỉm cười ảnh 3
Anh Dillon Moore xúc động khi nhìn mình trong gương sau khi sửa răng

Đằng sau câu chuyện này, có thể hiểu rằng anh Moore thực ra là một người lao động không có khoản tiền dư dả để làm thẩm mỹ răng, và bác sĩ Wilstead hiểu điều đó, nên đã quyết định làm dịch vụ miễn phí cho người khách ban đầu đến chỉ để nhổ răng.

Sau khi câu chuyện được biết tới, anh Moore chia sẻ thêm rằng bác sĩ Wilstead là người tuyệt vời và anh không bao giờ nghĩ một câu chuyện đẹp như thế này lại có thể đến với mình.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.