Người đàn ông đứng trước cửa hàng quần áo nữ và câu chuyện phía sau khiến người đọc nghẹn ngào

Người đàn ông đứng trước cửa hàng quần áo nữ và câu chuyện phía sau khiến người đọc nghẹn ngào
HHT - Tài khoản có tên L.L chia sẻ hình ảnh người đàn ông nghèo đứng trước cửa hàng thời trang hỏi mua quần áo cho vợ khiến dân mạng nghẹn ngào.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên L.L chia sẻ hình ảnh người đàn ông nghèo đứng trước cửa hàng thời trang hỏi mua quần áo cho vợ khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Người đàn ông đứng trước cửa hàng quần áo nữ và câu chuyện phía sau khiến người đọc nghẹn ngào ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản L.L: “Tối qua chú đứng trước cửa hàng không dám đi vào trong vì quần áo chú bị bẩn và rách. Chú đứng ngoài ngắm nghía 1 lúc rồi nói vọng vào: “Cô ơi cô cho tôi hỏi bộ này mấy tiền, tôi mua cho vợ tôi 55-60 kg có vừa không cô?”.

Xong chú hỏi tên đường, đứng ngắm thêm một chút rồi chú quay đi và dặn: “Tôi hỏi là tôi mua đấy, mai tôi quay lại cô nhé, tôi hỏi là tôi mua mà...”.

Đấy! Giàu nghèo mà làm gì, cứ yêu thương và dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau là đủ rồi. Chúc chú và vợ chú luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”. 

Người đàn ông đứng trước cửa hàng quần áo nữ và câu chuyện phía sau khiến người đọc nghẹn ngào ảnh 2
Người đàn ông nghèo đứng trước cửa hàng thời trang hỏi mua quần áo tặng vợ.
Người đàn ông đứng trước cửa hàng quần áo nữ và câu chuyện phía sau khiến người đọc nghẹn ngào ảnh 3
Món quà nhỏ bé nhưng lại mang đầy ý nghĩa khiến nhiều người xúc động.

Sau khi đăng tải, câu chuyện tưởng chừng rất bình thường này lại hút một lượng lớn sự quan tâm từ người đọc. Chỉ sau thời gian ngắn, nó đã nhận được hơn 13 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Tài khoản K.P. bình luận: “Sự yêu thương ngọt ngào không bao giờ bị lu mờ bởi sự xa hoa của xã hội. Nghèo tiền bạc chứ không nghèo tình, ngưỡng mộ chú ghê”.

“Cần chi xa hoa, một món quà nhỏ cũng đủ làm cô vợ hạnh phúc nghẹn ngào rồi... Ước gì người đàn ông của tôi sẽ yêu thương và nghĩ cho tôi như vậy”, tài khoản D.N bình luận.

Cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ đã không tiếc lời bày tỏ sự cảm động trước tấm chân tình của người đàn ông luống tuổi.

Vậy mới thấy, giữa cuộc sống hối hả này, người ta chỉ mong nhận được những sự sẻ chia, sự quan tâm dù là nhỏ nhất từ những người mà mình yêu thương. Đó là điều đơn giản nhưng không phải ai cũng nhận được.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm