Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"
HHT - Cảnh sát đã đăng tải đoạn ghi âm cuộc gọi nhận được từ một người đàn ông gọi tới để "kể xấu" về tật ngủ ngáy của vợ khiến cho nhiều người nghe xong phải bật cười.

Mới đây, cảnh sát Anh đã đăng tải một đoạn ghi âm khiến cho nhiều người phải bật cười. Lý do là bởi chủ nhân của cuộc gọi đã liên lạc với sở cảnh sát ngay giữa đêm để "kể xấu" cô vợ của mình. 

Trong đoạn ghi âm được đăng tải, có thể thấy nhân viên trực tổng đài vẫn rất lịch sự, hỏi han về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải: "Có vấn đề gì vậy thưa ông?"

Đáp lại câu hỏi này chính là lời phàn nàn trong buồn bã của người đàn ông: "Thực ra vấn đề là ở vợ tôi. Cô ấy cứ ngáy liên tục khiến cho tôi không thể ngủ được".

"Anh gọi cho chúng tôi chỉ vì vợ anh ngáy trong lúc ngủ ư?"

"Cô ấy làm phiền tôi suốt đêm. Tôi không biết mình nên làm gì và phải làm gì nữa".

"Trời ơi, hãy đứng lên và đi sang phòng khác nghỉ ngơi. Đó là tất cả những gì mà tôi có thể nói với anh lúc này. Khi cô ấy thức dậy, hãy bảo cô ấy đến gặp bác sĩ và kiểm tra xem nhé".

"Nhưng cô ấy ngáy to như tiếng xe máy kêu ấy". 

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 1
Cuộc gọi của người đàn ông tới đường dây nóng khiến không ít người phải bật cười.

Đáp lại lời "kể xấu vợ" của người chồng này, nhân viên trực tổng đài trả lời: "Tôi e là đây không phải vấn đề mà cảnh sát có thể giải quyết được. Tôi rất xin lỗi". Sau đó, đường dây điện thoại bị ngắt mà không để cho người chồng kia có thể tiếp tục phàn nàn.

Ngoài cuộc gọi buồn cười trên, cảnh sát cũng chia sẻ thêm về những cuộc gọi tới đường dây nóng khiến những người khác không khỏi bật cười khi nghe được.

Tranh chấp với hàng xóm, tiếng máy giặt nhà bên quá ồn hay thậm chí không thể gọi cho người thân cũng có thể khiến người ta liên lạc tới đường dây nóng để trình bày và xin sự giúp đỡ từ những nhân viên trực tổng đài.  

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 2
Các viên cảnh sát cũng nói rằng mọi người không nên gọi vào đường dây nóng một cách tùy tiện, tránh làm lỡ những trường hợp thật sự khẩn cấp và cần sự giúp đỡ.

Các nhân viên cảnh sát cũng cho biết thêm trong mùa World Cup này, số lượng những cuộc gọi vô nghĩa mà họ nhận được tăng cao tới 40% so với thường lệ, và lí do là bởi những người say rượu gọi tới để "làm phiền" các nhân viên trực đường dây nóng.

Nói thêm về điều này, các nhân viên cảnh sát cũng nhắn gửi tới mọi người: "Tôi mong là mọi người hãy suy xét trước khi thực hiện những cuộc gọi vô nghĩa. Những cuộc gọi như vậy thực sự rất tốn thời gian, và chúng có thể sẽ khiến cho chúng tôi bị lỡ những trường hợp khẩn cấp thực sự cần sự giúp đỡ".

Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.