Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"
HHT - Cảnh sát đã đăng tải đoạn ghi âm cuộc gọi nhận được từ một người đàn ông gọi tới để "kể xấu" về tật ngủ ngáy của vợ khiến cho nhiều người nghe xong phải bật cười.

Mới đây, cảnh sát Anh đã đăng tải một đoạn ghi âm khiến cho nhiều người phải bật cười. Lý do là bởi chủ nhân của cuộc gọi đã liên lạc với sở cảnh sát ngay giữa đêm để "kể xấu" cô vợ của mình. 

Trong đoạn ghi âm được đăng tải, có thể thấy nhân viên trực tổng đài vẫn rất lịch sự, hỏi han về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải: "Có vấn đề gì vậy thưa ông?"

Đáp lại câu hỏi này chính là lời phàn nàn trong buồn bã của người đàn ông: "Thực ra vấn đề là ở vợ tôi. Cô ấy cứ ngáy liên tục khiến cho tôi không thể ngủ được".

"Anh gọi cho chúng tôi chỉ vì vợ anh ngáy trong lúc ngủ ư?"

"Cô ấy làm phiền tôi suốt đêm. Tôi không biết mình nên làm gì và phải làm gì nữa".

"Trời ơi, hãy đứng lên và đi sang phòng khác nghỉ ngơi. Đó là tất cả những gì mà tôi có thể nói với anh lúc này. Khi cô ấy thức dậy, hãy bảo cô ấy đến gặp bác sĩ và kiểm tra xem nhé".

"Nhưng cô ấy ngáy to như tiếng xe máy kêu ấy". 

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 1
Cuộc gọi của người đàn ông tới đường dây nóng khiến không ít người phải bật cười.

Đáp lại lời "kể xấu vợ" của người chồng này, nhân viên trực tổng đài trả lời: "Tôi e là đây không phải vấn đề mà cảnh sát có thể giải quyết được. Tôi rất xin lỗi". Sau đó, đường dây điện thoại bị ngắt mà không để cho người chồng kia có thể tiếp tục phàn nàn.

Ngoài cuộc gọi buồn cười trên, cảnh sát cũng chia sẻ thêm về những cuộc gọi tới đường dây nóng khiến những người khác không khỏi bật cười khi nghe được.

Tranh chấp với hàng xóm, tiếng máy giặt nhà bên quá ồn hay thậm chí không thể gọi cho người thân cũng có thể khiến người ta liên lạc tới đường dây nóng để trình bày và xin sự giúp đỡ từ những nhân viên trực tổng đài.  

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 2
Các viên cảnh sát cũng nói rằng mọi người không nên gọi vào đường dây nóng một cách tùy tiện, tránh làm lỡ những trường hợp thật sự khẩn cấp và cần sự giúp đỡ.

Các nhân viên cảnh sát cũng cho biết thêm trong mùa World Cup này, số lượng những cuộc gọi vô nghĩa mà họ nhận được tăng cao tới 40% so với thường lệ, và lí do là bởi những người say rượu gọi tới để "làm phiền" các nhân viên trực đường dây nóng.

Nói thêm về điều này, các nhân viên cảnh sát cũng nhắn gửi tới mọi người: "Tôi mong là mọi người hãy suy xét trước khi thực hiện những cuộc gọi vô nghĩa. Những cuộc gọi như vậy thực sự rất tốn thời gian, và chúng có thể sẽ khiến cho chúng tôi bị lỡ những trường hợp khẩn cấp thực sự cần sự giúp đỡ".

Theo dailymail
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.