Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ"
HHT - Cảnh sát đã đăng tải đoạn ghi âm cuộc gọi nhận được từ một người đàn ông gọi tới để "kể xấu" về tật ngủ ngáy của vợ khiến cho nhiều người nghe xong phải bật cười.

Mới đây, cảnh sát Anh đã đăng tải một đoạn ghi âm khiến cho nhiều người phải bật cười. Lý do là bởi chủ nhân của cuộc gọi đã liên lạc với sở cảnh sát ngay giữa đêm để "kể xấu" cô vợ của mình. 

Trong đoạn ghi âm được đăng tải, có thể thấy nhân viên trực tổng đài vẫn rất lịch sự, hỏi han về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải: "Có vấn đề gì vậy thưa ông?"

Đáp lại câu hỏi này chính là lời phàn nàn trong buồn bã của người đàn ông: "Thực ra vấn đề là ở vợ tôi. Cô ấy cứ ngáy liên tục khiến cho tôi không thể ngủ được".

"Anh gọi cho chúng tôi chỉ vì vợ anh ngáy trong lúc ngủ ư?"

"Cô ấy làm phiền tôi suốt đêm. Tôi không biết mình nên làm gì và phải làm gì nữa".

"Trời ơi, hãy đứng lên và đi sang phòng khác nghỉ ngơi. Đó là tất cả những gì mà tôi có thể nói với anh lúc này. Khi cô ấy thức dậy, hãy bảo cô ấy đến gặp bác sĩ và kiểm tra xem nhé".

"Nhưng cô ấy ngáy to như tiếng xe máy kêu ấy". 

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 1
Cuộc gọi của người đàn ông tới đường dây nóng khiến không ít người phải bật cười.

Đáp lại lời "kể xấu vợ" của người chồng này, nhân viên trực tổng đài trả lời: "Tôi e là đây không phải vấn đề mà cảnh sát có thể giải quyết được. Tôi rất xin lỗi". Sau đó, đường dây điện thoại bị ngắt mà không để cho người chồng kia có thể tiếp tục phàn nàn.

Ngoài cuộc gọi buồn cười trên, cảnh sát cũng chia sẻ thêm về những cuộc gọi tới đường dây nóng khiến những người khác không khỏi bật cười khi nghe được.

Tranh chấp với hàng xóm, tiếng máy giặt nhà bên quá ồn hay thậm chí không thể gọi cho người thân cũng có thể khiến người ta liên lạc tới đường dây nóng để trình bày và xin sự giúp đỡ từ những nhân viên trực tổng đài.  

Người đàn ông gọi điện cho cảnh sát để "kể xấu" vợ: "Cô ấy ngáy quá to làm tôi mất ngủ" ảnh 2
Các viên cảnh sát cũng nói rằng mọi người không nên gọi vào đường dây nóng một cách tùy tiện, tránh làm lỡ những trường hợp thật sự khẩn cấp và cần sự giúp đỡ.

Các nhân viên cảnh sát cũng cho biết thêm trong mùa World Cup này, số lượng những cuộc gọi vô nghĩa mà họ nhận được tăng cao tới 40% so với thường lệ, và lí do là bởi những người say rượu gọi tới để "làm phiền" các nhân viên trực đường dây nóng.

Nói thêm về điều này, các nhân viên cảnh sát cũng nhắn gửi tới mọi người: "Tôi mong là mọi người hãy suy xét trước khi thực hiện những cuộc gọi vô nghĩa. Những cuộc gọi như vậy thực sự rất tốn thời gian, và chúng có thể sẽ khiến cho chúng tôi bị lỡ những trường hợp khẩn cấp thực sự cần sự giúp đỡ".

Theo dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.