"Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" Chris Evans cũng bị “Ghosted” trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer chính thức của bộ phim "Ghosted" vừa được công bố với hàng loạt pha hành động mãn nhãn và cực hài hước của cựu "Đội Trưởng Mỹ" Chris Evan.

Nội dung của Ghosted xoay quanh mối quan hệ giữa Cole (Chris Evans) và Sadie (Ana de Armas). Sau một khoảng thời gian qua lại, bỗng dưng một ngày Sadie không trả lời tin nhắn nữa và Cole chính thức bị “ghosted” (hay còn gọi là ngó lơ, rồi dần dà biến mất hẳn khỏi cuộc sống của nhau).

Mặc dù những người xung quanh luôn khẳng định chắc nịch rằng Cole đã bị bỏ rơi, nhưng anh chàng vẫn quyết tâm lên đường đến London để gây bất ngờ cho Sadie và cũng là để nói chuyện cho ra lẽ. Tuy nhiên, anh chàng bị bất ngờ cuốn vào một vụ bắt cóc và người giải cứu cho anh không ai khác ngoài điệp viên CIA kiêm... cô bạn gái chưa chính thức - Sadie. Cole sau đó đã phải “đồng hành” cùng Sadie trong chuyến hành trình giải cứu thế giới đầy nguy hiểm.

"Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" Chris Evans cũng bị “Ghosted” trong phim mới ảnh 1

Đến cả "Captain America" còn bị "ghosted" thì hãy tự tin lên nhé các chàng trai!

Trước đó đã có vài tin đồn về việc nữ diễn viên Scarlett Johansson sẽ đảm nhận vai diễn Sadie, nhưng cuối năm 2021, cô đã quyết định từ bỏ dự án này do lịch trình quá bận rộn.

"Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" Chris Evans cũng bị “Ghosted” trong phim mới ảnh 2

Liệu sẽ có happy ending cho cặp đôi "bất ổn" này?

Nữ diễn viên gốc Cuba Ana de Armas đã được chọn thay thế cho “Góa phụ đen”. Cô từng có màn hóa thân thành Marilyn Monroe đầy sức thuyết phục trong phim Blonde (2022), giúp Ana nhận đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp.

Đây thực tế không phải là lần đầu tiên bộ đôi Ana de Armas và Chris Evans hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai đã tham gia một số dự án như Knives Out (2019) hay gần đây nhất là The Grey Man (2022). Ngoài vai trò diễn viên chính, bộ đôi còn lần lượt đảm nhiệm công việc sản xuất và chỉ đạo sản xuất dự án.

"Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" Chris Evans cũng bị “Ghosted” trong phim mới ảnh 3

Chris Evans và Ana de Armas từ đối đầu trong "Knives Out" đến thành đôi trong "Ghosted".

Ghosted được đạo diễn bởi Dexter Fletcher, với kịch bản do Rhett Reese, Paul Wernick - bộ đôi đã tạo nên thành công DeadpoolZombieland - chắp bút.

"Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" Chris Evans cũng bị “Ghosted” trong phim mới ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm