Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới muốn sinh con thứ 4

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới muốn sinh con thứ 4
HHT - Chia sẻ trên chương trình truyền hình, người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới bộc bạch: "Vợ tôi nói, nếu tôi muốn sinh con thì tôi hãy tự làm"

Thomas Beatie, 44 tuổi, vốn là một phụ nữ chuyển giới thành nam, sinh sống tại thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Mặc dù chuyển giới nhưng Thomas vẫn giữ nguyên bộ phận sinh dục nữ và đó cũng là lý do anh có thể mang thai.

Ban đầu, Thomas kết hôn với vợ là Nancy. Thế nhưng, vợ anh lại không thể sinh con nên người đàn ông này đã quyết định mang bầu thay vợ. Thomas và vợ có với nhau 3 người con từ 8-12 tuổi. Năm 2012, Thomas ly hôn với vợ và sau đó kết hôn với Amber Nicholas, 48 tuổi.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới muốn sinh con thứ 4 ảnh 1
Thomas bên cạnh người vợ thứ 2 là Amber và con trai Jackson.

Sau 11 năm khiến cả thế giới chú ý khi bức ảnh Thomas ôm bụng bầu, ngực trần và để râu xuất hiện trên mạng xã hội, mới đây Thomas đã thừa nhận trên chương trình This Morning rằng anh vẫn nuôi hy vọng sinh thêm con. “Nếu có thể, tôi sẽ tiếp tục sinh con. Vợ chồng tôi vẫn còn phôi thai đông lạnh được cất giữ từ lần trước khi mang thai Jackson (con trai của Thomas). Vợ tôi nói, nếu tôi muốn sinh con thì tôi hãy tự làm“, Thomas chia sẻ với hai người dẫn chương trình là Eamonn HolmesRuth Langsford.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới muốn sinh con thứ 4 ảnh 2
Tracey, con gái của Thomas.

Lúc này, Amber đang bế con thì quay sang nhìn chồng tiếp lời: “Anh ấy có thể sinh được 10 đứa ấy chứ“. Tuy nhiên, nếu mang thai lần thứ 4, Thomas sẽ phải đẻ mổ vì cách đây 3 năm, anh đã phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam.

Cặp vợ chồng chia sẻ, dẫu biết cuộc sống của họ có thể hơi “khác thường và đặc biệt” trong mắt người khác, nhưng họ cho rằng gia đình mình cũng giống như bất cứ gia đình nào khác. “Chúng tôi chỉ là một gia đình bình thường và truyền thống“, Amber nói.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới muốn sinh con thứ 4 ảnh 3
Bức ảnh Thomas mang thai gây sốt cộng đồng mạng năm 2007.

Về bức ảnh mang bầu gây tranh cãi hồi năm 2007, Thomas nói rằng anh không hề cảm thấy hối hận khi công khai câu chuyện của bản thân lên các trang mạng xã hội. Thomas chia sẻ: “Tôi cũng nhận thấy rằng bức ảnh đó có phần hơi khiêu khích nhưng điều quan trọng là nó đã tạo nên một cuộc tranh luận. Có rất nhiều người giống như tôi, những người muốn sinh con và có một gia đình đích thực.

Có thể bức ảnh đó khiến mọi người hơi khó chịu vì không thuận theo lẽ tự nhiên nhưng họ vẫn sẽ tiếp tục nhìn nó. Đó không phải là điều tôi nên che giấu mà là điều khiến tôi cảm thấy tự hào“.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm