Người đàn ông U40 đến show hẹn hò tìm bạn gái "trinh tiết" bị netizen phản ứng dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang theo một cuốn sách tự cho là "bí truyền", người đàn ông này khăng khăng đi tìm bạn đời "trinh tiết tuyệt đối" để cùng xây dựng sự nghiệp, lý do vì "trong sách người ta yêu cầu thế".

Chương trình Hẹn Ăn Trưa số 288 có sự xuất hiện của cặp đôi anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng và cô gái Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) đang làm nhân viên giao hàng.

Kể về hoàn cảnh của mình, Kim Bửu cho biết cô đang sống một mình vì bố mẹ và các anh đều đã qua đời: "Mẹ tắt thở khi mổ lấy em ra, 9 tháng sau thì ba cũng mất theo. Nhà có ba người anh ruột đều mất lúc hơn 30 tuổi. Hồi xưa có bà nội nuôi, sau này bà nội mất thì em sống một mình. Ai kêu em làm gì thì em làm đó, phụ người ta cho ăn, miễn mình no là được. Em đã từng nhịn đói nên em sợ đói lắm, nên bây giờ có nhiêu em cũng ăn. Em ham ăn lắm, em không nghĩ mập hay ốm, không cần thiết. Mình có ăn là mừng rồi".

Về phía Văn Lộc, người đàn ông này mang theo cuốn sách "bí truyền", được anh dùng làm tôn chỉ trong cuộc sống.

Người đàn ông U40 đến show hẹn hò tìm bạn gái "trinh tiết" bị netizen phản ứng dữ dội ảnh 1

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái trinh tiết tuyệt đối.

"Cuốn sách này hơn 30 năm rồi, tôi muốn tìm người cùng mình xây dựng sự nghiệp này. Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế." - Văn Lộc cho biết.

Điều bất ngờ là, ngay trong chương trình, MC Cát Tường hỏi thẳng Kim Bửu về chuyện trinh tiết. Nữ chính tham gia show trả lời rằng, việc xác định còn "trinh tiết" hay không vẫn bỏ ngỏ vì từng gặp một tai nạn khi bé.

Nghe đến đây, Văn Lộc tỏ vẻ hoài nghi về câu chuyện này, đồng thời nói: "Nếu người ta nói sai rồi khi bà giáng xuống có chuyện gì rồi ai chịu trách nhiệm?". Nghe được điều này, nữ MC bức xúc: "Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?". Lúc này, Văn Lộc chống chế rằng: "Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được".

Về chuyện tình yêu, Kim Bửu cho biết cô chưa có mảnh tình vắt vai vì mải mưu sinh kiếm sống. Khi thấy mình đã lớn tuổi, cần một bờ vai, cô quyết định lên chương trình hẹn hò để tìm người đàn ông thương mình, hiểu mình. Trong khi đó, Văn Lộc cho biết anh đã trải qua một vài mối tình nhưng đều tan vỡ vì không hợp nhau.

Người đàn ông U40 đến show hẹn hò tìm bạn gái "trinh tiết" bị netizen phản ứng dữ dội ảnh 2

Văn Lộc vô cùng thẳng thắn ngay khi nhìn thấy đối phương.

Khi cánh cửa tình yêu được kéo lên, Văn Lộc đã nói ngay: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của anh". Người đàn ông này còn chẳng có nhã ý tặng món quà đem theo cho người bạn gái, định tặng luôn cho "bà mối" Cát Tường đem về. Thậm chí, Văn Lộc còn đòi bỏ về khi chương trình Hẹn Ăn Trưa vẫn còn dang dở.

"Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà" - Văn Lộc nhấn mạnh. Về phía Kim Bửu, cô cũng chia sẻ: "Anh chỉ tôn cuốn sách đó của anh thôi, mà như vậy thì khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu".

Ở phần hậu trường, người đàn ông này tiếp tục khẳng định mình chỉ lấy vợ khi người bạn đời đáp ứng tiêu chí quyển sách đưa ra. Ngay cả người thân của anh này cũng phải nói anh nên thực tế hơn khi cuộc sống rất khó tìm được mẫu hình hoàn hảo như sách vở.

Khi số phát sóng này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều dân mạng để lại bình luận tỏ ra "ngán ngẩm" trước người đàn ông U40 này. Có người đưa ra lời khuyên cho anh là đừng nên coi trọng quá chuyện "trinh tiết", một số người cho rằng Văn Lộc nên thay đổi thái độ, ứng xử tôn trọng phụ nữ hơn trước khi mong muốn tìm được một nửa còn lại.

Ngoài ra, việc MC của chương trình hỏi và bàn luận trực tiếp về chuyện "trinh tiết" của người phụ nữ tham gia cũng bị chê trách là khiếm nhã. Những hành động như thế này trên sóng truyền hình sẽ góp phần đào sâu thêm định kiến về giới trong xã hội.

Người đàn ông U40 đến show hẹn hò tìm bạn gái "trinh tiết" bị netizen phản ứng dữ dội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?