Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị Bửu (39 tuổi) - nữ chính trong "Hẹn Ăn Trưa số 288" cho biết, sau khi gặp người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", chị đã không dám tham gia thêm bất cứ chương trình hẹn hò nào nữa.

Chương trình Hẹn Ăn Trưa số 288 có sự xuất hiện của cặp đôi anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng và cô gái Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) đang làm nhân viên giao hàng.

Khi tới chương trình, anh Văn Lộc mang theo cuốn sách "bí truyền", được anh dùng làm tôn chỉ trong cuộc sống. Đáng chú ý, một trong những "tôn chỉ" mà anh đưa ra là phải lấy được vợ còn trinh nguyên. Khi MC chương trình hỏi thẳng Kim Bửu về chuyện trinh tiết. Nữ chính tham gia show trả lời rằng, việc xác định còn "trinh tiết" hay không vẫn bỏ ngỏ vì từng gặp một tai nạn khi bé.

Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì? ảnh 1

Người đàn ông U40 lên sóng truyền hình tìm bạn gái còn trinh tiết.

Về chuyện tình yêu, Kim Bửu cho biết cô chưa có mảnh tình vắt vai vì mải mưu sinh kiếm sống. Khi thấy mình đã lớn tuổi, cần một bờ vai, cô quyết định lên chương trình hẹn hò để tìm người đàn ông thương mình, hiểu mình. Trong khi đó, Văn Lộc cho biết anh đã trải qua một vài mối tình nhưng đều tan vỡ vì không hợp nhau.

Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì? ảnh 2

Khi cánh cửa tình yêu được kéo lên, Văn Lộc đã nói ngay: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của anh". Về phía Kim Bửu, cô cũng chia sẻ: "Anh chỉ tôn cuốn sách đó của anh thôi, mà như vậy thì khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu".

Sau khi phát sóng, chương trình thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như cộng đồng mạng, kèm theo đó là rất nhiều những ý kiến trái chiều. Chia sẻ với báo Pháp Luật và Bạn Đọc, chị Bửu cho biết: "40 tuổi - mồ côi từ nhỏ mà làm sao còn nguyên được. Không bao giờ có được. 40 tuổi sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi làm sao mà còn nguyên được, cũng phải có vấp ngã, cũng phải có sự cố này kia chứ. Ai cũng vậy thôi".

Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì? ảnh 3

Chị Kim Bửu.

Dù nói là vậy, thế nhưng chị cũng có chút buồn lòng sau khi tham gia chương trình. Bởi ban đầu, chị chỉ nghĩ đơn giản, đối phương là người đã trải qua nhiều mối tình thì chắc chắn sẽ không có chuyện họ chê mình. Vậy mà khi tham gia, chị mới thấy sao người ta lại nghĩ nhiều và cần nhiều đến vậy.

Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì? ảnh 4

Chị Kim Bửu chia sẻ rằng không dám tham gia bất cứ chương trình hẹn hò nào nữa.

Sau khi phải trải qua những chuyện không vui từ chương trình, chị Bửu cho biết mình không dám tham gia bất kỳ một chương trình hẹn hò nào nữa. Bởi theo chị, "một lần là đủ hiểu cuộc sống này như thế nào rồi". Hiện tại, chị Bửu chỉ mong gặp được một người đàn ông nào đó yêu thương, thấu hiểu và không chê bai mình là đủ. Chị muốn sớm có gia đình, con cái để bản thân không còn phải lủi thủi một mình nữa.

Về phía anh Văn Lộc, thông tin liên quan đến sự nghiệp của người đàn ông U40 này cũng được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Được biết, công việc chính hiện tại của anh Lộc ở lĩnh vực xây dựng, đội trưởng chuyên chỉ đạo ở các công trình. Trước đây, Nguyễn Văn Lộc làm việc chủ yếu ở TP.HCM, tuy nhiên, thời gian gần đây thì ở quê nhiều hơn. Anh Lộc còn khẳng định, có được sự nghiệp như hiện tại là nhờ cuốn sách "bí kíp" mà anh luôn mang theo bên mình.

Người đàn ông U40 tìm bạn gái "trinh tiết", nữ chính trong chương trình chia sẻ điều gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.