Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Do bị thu giữ không ít đồ mang đến dự thi tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp Ái Nhi mới đây tung ra những hình ảnh chụp studio hai bộ ảnh đồ bơi khoe thân hình cuốn hút. Cô cũng chia sẻ về sự cố gắng của bản thân và nhận được sự đồng cảm của không ít netizen.

Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp Ái Nhi, đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2021 đã khoe trên trang cá nhân liên tiếp 2 bộ ảnh đồ bơi cực kỳ hút mắt.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 1

Được biết đây là hai bộ đồ bơi được người đẹp và ê-kíp chuẩn bị để mang đến cuộc thi lần này, tuy nhiên đã bị thu giữ cùng khá nhiều trang phục khác. Hai bộ đồ bơi với hai gam màu khác biệt, bộ màu đen với những đường cut-out ấn tượng, bộ còn lại kiểu dáng đơn giản hơn nhưng có màu sắc vô cùng bắt mắt.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 2

Thật đáng tiếc người đẹp đã không có cơ hội tỏa sáng với hai thiết kế này tại cuộc thi. Do đó, để “chiêu đãi” người hâm mộ, Ái Nhi đã quyết định tung hai bộ ảnh lên trang cá nhân.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 3

Người đẹp chia sẻ: “Nếu ngoài tầm sẽ không cố với”, câu nói của Ái Nhi nhận được sự đồng cảm của không ít netizen. Nhiều người cho rằng cô đã rất cố gắng và gây được sự chú ý với BTC cuộc thi, đúng là nếu những gì ngoài tầm không thể với tới thì cũng không nên cố quá, vừa mạo hiểm lại vừa mất sức, mà kết quả chưa chắc đã tốt.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 4

Mặc dù trước đó ê-kíp của Ái Nhi đã chia sẻ rằng BTC cuộc thi Miss Intercontinental 2021 sẽ có buổi làm việc với chính quyền địa phương để lấy lại hành lý cho người đẹp. Tuy nhiên, đến ngày 27/10 vẫn chưa có thông tin gì về việc này. Đêm chung kết của Hoa hậu Liên lục địa 2021 sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10 (giờ Ai Cập) tới đây, người hâm mộ Việt Nam vô cùng tò mò không biết Ái Nhi sẽ mặc gì trong đêm chung kết.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 5

Trong một buổi tiệc tối tại cuộc thi cách đây ít ngày, Ái Nhi diện một thiết kế dạ hội khá đẹp mắt, được cho là một trong số ít những trang phục cô được phép giữ lại. Người đẹp khoe bộ váy khiến cho ai gặp cô cũng phải “wow”. Không ít người cũng cho rằng thiết kế này hoàn toàn hợp với đêm chung kết và khuyên Ái Nhi nên mặc cho đêm chung kết luôn.

Người đẹp Ái Nhi tung 2 bộ ảnh đồ bơi lẽ ra sẽ được diện tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 9
Tin liên quan