Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 21/5, đêm Chung kết "Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021" đã diễn ra tại thành phố Phan Thiết. Đêm thi là màn tranh tài của 30 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ mọi miền của Tổ quốc.

Trước đó, các thí sinh đã có quá trình chuẩn bị chuẩn bị, rèn luyện từ các tập truyền hình thực tế như Người đẹp du lịch, Người đẹp cộng đồng, Người đẹp tài năng. Mở đầu đêm Chung kết, 35 cô gái xinh đẹp xuất hiện trong trang phục dân tộc, tự tin giới thiệu tên, quê hương của mình.

Đồng thời, BTC chính thức công bố thí sinh Trần Tuyết Mai giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất với thiết kế Bánh đa cua. Trong khi đó, giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Bích Hằng.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 1

Sau đó, Top 15 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 tiếp tục xuất hiện trên sân khấu, tự hào chia sẻ về quê hương nơi mình sinh ra. Tại đây, họ có dịp giới thiệu những cảnh đẹp của quê hương, đất nước với khán giả. Ở phần thi trang phục bikini, các thí sinh tự tin khoe những bước catwalk trên sân khấu. Kết quả, thí sinh Đặng Thị Lan Nhi xuất sắc giành giải phụ Người đẹp biển. Với thành tích này, cô cũng tên mình vào Top 10 chung cuộc.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 2

Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn các ca khúc Hẹn ước từ hư vô, Anh chưa biết đâu.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 3

S.T Sơn Thạch

Ngoài Lan Nhi, dàn người đẹp được gọi tên vào Top 10 gồm: Như Thủy, Thanh Nhật, Thu Phương, Thiều Ly, Tuyết Mai, Diễm Trinh, Trần Thu Hà, Anh Phương, Lý Kim Thảo. Các cô gái tiếp tục tỏa sáng trong phần thi trang phục dạ hội các mẫu thiết kế nhiều màu sắc… Top 5 tiếp tục lộ diện với 4 gương mặt Nguyễn Thị Thu Phương, Lý Kim Thảo, Trần Thu Hà và Trần Tuyết Mai.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 4

Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Bước vào phần thi ứng xử, các thí sinh nhận được những câu hỏi về việc quảng bá, phát triển du lịch. Lý Kim Thảo nhận câu hỏi từ Hoa hậu Phương Khánh: “Đâu là loại hình du lịch bạn yêu thích nhất? Bạn đề xuất gì để phát triển loại hình đó?". Người đẹp Bạc Liêu cho rằng hiện nay có nhiều loại du lịch kết hợp, song cô ấn tượng với du lịch sinh thái. “Do đó việc lựa chọn du lịch sinh thái là lựa chọn tuyệt vời cho tôi và các du khách muốn tìm về thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng” - cô nói.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 5

Sau đó, ban giám khảo chọn ra Top 3 gồm Trần Tuyết Mai, Lý Kim Thảo, Trần Thu Hà. Họ tiếp tục trả lời ứng xử, lan tỏa những thông điệp tích cực về quảng bá du lịch sau đại dịch. Với màn trả lời ấn tượng, thông minh, thí sinh Lý Kim Thảo (Bạc Liêu) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Tuyết Mai (Hải Phòng). Thí sinh Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2.

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 6

Từ trái qua: Á hậu 1 Trần Tuyết Mai, Hoa hậu Lý Kim Thảo, Á hậu 2 Trần Thu Hà

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 7

Bên cạnh đó, Ban tổ chức trao các giải thưởng phụ như: Người đẹp dạ hội - Nguyễn Thị Thu Phương, Người đẹp có gương mặt khả ái - Trần Hoàng Anh Phương, Trang phục dân tộc đẹp nhất - Trần Tuyết Mai, Người đẹp cộng đồng - Nguyễn Thị Như Thủy...

Người đẹp Bạc Liêu Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm