“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5

“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5
HHT - Danh hiệu Quán quân cuối cùng đã được trao cho Như Ý – “cô gái vàng” của tỉnh Bình Thuận, người từng được các giám khảo đánh giá có giọng hát lanh lảnh như chim họa mi.

Đêm Chung kết Solo cùng Bolero 2018 đã diễn ra vào tối 28/1/2019 với những tiết mục được đầu tư dàn dựng đẹp mắt. 

“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 1
Mở màn của đêm chung kết Solo cùng Bolero 2018 là tiết mục tốp ca theo thể thức hát nối 12 ca khúc acoustic gồm: Đêm tóc rối - Phút cuối - Áo mới Cà Mau - Hoa tím người xưa - Mưa qua phố vắng - Người yêu cô đơn - Yêu người như thế đó - Ai nhớ chăng ai - Hương tình cũ - Tôi gặp em - Trộm nhìn nhau - Đôi ngả chia ly.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 2
Phần thi thứ 2 là thể thức đơn ca. Như Ý thể hiện ca khúc Tâm sự với anh (sáng tác Hoàng Trang) với phần hỗ trợ diễn xuất của diễn viên Tiết Duy Hòa, Huỳnh Thanh Trực và được dàn dựng bởi đạo diễn Minh Nhật - Quán quân Kịch cùng Bolero 2018.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 3
Giám khảo Đan Trường khen câu chuyện trong tiết mục của Như Ý cảm động, nội tâm. Cô nhận được số điểm gần như tuyệt đối 39,75 từ 4 giám khảo.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 4
"Hoàng tử bolero” Trọng Khương có lẽ là một bất ngờ của đêm Chung kết bởi anh đã có một phần thi vô cùng xuất sắc. Ca khúc Đường xưa lối cũ với sự thể hiện đầy cảm xúc của Trọng Khương, kết hợp với phần dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần và biên đạo múa Yến Nhung, vũ đoàn Việt Hải đã khiến người xem mãn nhãn và đã tai.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 5
Giám khảo Mạnh Quỳnh dành lời khen cho phần thi của Trọng Khương: “Em đã làm một cuộc cách mạng mạnh mẽ trong dòng nhạc Bolero, làm mới các ca khúc Bolero mà vẫn giữ được tâm trạng của ca khúc. Dù hôm nay em là Quán quân hay không, anh mong em giữ được lập trường của mình để tiếp tục con đường mang dòng nhạc này đến gần hơn các bạn trẻ”. Tổng điểm mà Trọng Khương nhận được là 38,5.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 6
Hot girl 19 tuổi Tú Tri thể hiện ca khúc Đèn khuya (sáng tác Lam Phương) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật và sự hỗ trợ diễn xuất của NSƯT Lê Thiện. Như gợi ý của giám khảo Đan Trường trong đêm thi trước đó, Tú Tri đã chèn thêm một câu vọng cổ vào trong bài hát của mình, vừa mang đến sự mới lạ cho ca khúc, vừa cũng làm món quà gửi tặng khán giả. Mặc dù một vài đoạn xuống thấp bị yếu hơi nhưng bù lại, Tú Tri có giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất tốt.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 7
Giám khảo Mạnh Quỳnh: “Anh chứng kiến em qua từng đêm thi của chương trình, em đã phấn đấu không ngừng. Những ca từ ca khúc này lấy nước mắt khán giả vì rất cảm động. Tuy nhiên vì quá cảm xúc nên em hát còn bị “lạng lạng” 1 xíu. Em còn rất trẻ, cần phấn đấu nhiều hơn, nhất là khi đưa những câu vọng cổ vào ca khúc Bolero, đó là niềm tự hào của chúng ta khi gìn giữ những giá trị truyền thống”. Trong khi các nam giám khảo dành cho Tú Tri nhiều lời khen thì Phi Nhung không đồng tình việc Tú Tri đưa vọng cổ vào vì cho rằng như vậy không công bằng với các thí sinh khác. Số điểm của Tú Tri nhận được là 39,5.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 8
Rất đông khán giả và các thành viên của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã có mặt trên khán đài để cổ vũ cho Lâm Quốc Khải. Anh thể hiện ca khúc Đêm hoang (sáng tác: Hàn Châu) với phần dàn dựng hoành tráng của đạo diễn Ngọc Duyên và phần hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải và biên đạo Yến Nhung.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 9
Vài giờ trước đêm chung kết, Lâm Quốc Khải bị kiệt sức và phải truyền nước để có thể cháy hết mình cho đêm chung kết. Không khó để nhận thấy sự mệt mỏi của anh nhưng bằng sự cố gắng, Lâm Quốc Khải đã có một tiết mục chung kết thành công. Số điểm của Lâm Quốc Khải nhận được là 38,25 điểm.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 10
Như vậy số điểm cao nhất 39,75 từ 4 Giám khảo, Như Ý đã trở thành Quán Quân của Solo cùng Bolero mùa thứ 5.
“Người đẹp Bình Thuận” Như Ý trở thành Quán quân "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5 ảnh 11
Đặc biệt, năm nay chương trình có đến 3 Á quân là: Trọng Khương, Tú TriLâm Quốc Khải.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm