Người đẹp chuyển giới Cát Thy hồi hộp trước ngày sải bước tại Tuần lễ thời trang Việt Nam

HHT - Vào 30/9, siêu mẫu Xuân Lan xác nhận thông tin "Diva bánh tráng trộn" Cát Thy sẽ sải bước tại "Vietnam Runway Fashion Week" và "Vietnam Junior Fashion Week". 

Cụ thể, Cát Thy sẽ tham gia trình diễn tại Vietnam Runway Fashion Week - Tuần lễ thời trang Việt Nam trong BST của NTK Lê Long Dũng. Người đẹp chuyển giới chia sẻ cô rất vui mừng và phấn khích khi được mời tham gia chương trình lần này.

Cát Thy thẳng thắn cho hay, sự kiện thời trang lần này cũng là cơ hội để cô và cộng đồng người chuyển giới được thể hiện khả năng trên sân khấu. Cô mong rằng, mọi người sẽ nhìn nhận những điều tích cực mà cộng đồng LGBTQ+ mang tới.

Người đẹp chuyển giới Cát Thy hồi hộp trước ngày sải bước tại Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 1 Người đẹp chuyển giới Cát Thy (bìa phải) tại buổi giới thiệu "Vietnam Runway Fashion Week"
Tại buổi ra mắt, nhà sản xuất - siêu mẫu Xuân Lan cũng bộc bạch, cách đây khoảng 5, 6 năm, cô từng hứa với các người mẫu phi giới tính rằng mình sẽ thực hiện một show diễn thời trang chuyên nghiệp để mọi người có cơ hội trình diễn. Do đó, có thể thấy, Vietnam Runway Fashion Week chính là sàn diễn để Xuân Lan biến lời hứa ấy thành hiện thực. 
Ngoài ra, siêu mẫu Xuân Lan cũng giới thiệu sự trở lại của Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt NamNếu Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp thì Vietnam Junior Fashion Week là nơi giúp cho thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện hơn.
Người đẹp chuyển giới Cát Thy hồi hộp trước ngày sải bước tại Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 2

Xuân Lan bên cạnh NTK Lê Long Dũng

Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week đều sẽ mang chủ đề Rừng. Sở dĩ chọn "Rừng” làm chủ đề chính vì “Rừng” chính là sự sống, là lá phổi xanh của Trái Đất, là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài. Thế nhưng, đâu đó “Rừng” vẫn bị lãng quên và ngày càng thu hẹp bởi tác động từ con người và môi trường.

Chính vì vậy, ở show thời trang lần này, ngoài việc mang đến những thiết kế độc đáo từ các NTK và Thương hiệu thời trang, siêu mẫu Xuân Lan cùng Tổng đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm còn mang đến những câu chuyện ý nghĩa, những màn trình diễn đầy cảm xúc nhằm gửi gắm đến khán giả thông điệp: “Hãy bảo vệ và phát triển rừng cho chính thế hệ của chúng ta, và cả những thế hệ tương lai sau này.”

Người đẹp chuyển giới Cát Thy hồi hộp trước ngày sải bước tại Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 3 Siêu mẫu Xuân Lan bên cạnh dàn mẫu nhí 
Vietnam Junior Fashion Week sẽ diễn ra vào 2 buổi chiều 30 - 31/10/2020 và Vietnam Runway Fashion Week sẽ diễn ra vào 3 buổi tối 29 - 31/10/2020.
Người đẹp chuyển giới Cát Thy hồi hộp trước ngày sải bước tại Tuần lễ thời trang Việt Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm